Lộ diện 4 nhà thiết kế đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong “Brave Heart Fashion Show 2022”

Tin liên quan

Mới đây, BTC “Brave Heart Fashion Show 2022” chính thức công bố các nhà thiết kế sẽ đồng hành cùng chương trình trong show diễn vào 21/12 tới, gồm: NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ.

Cam on NTK - Lộ diện 4 nhà thiết kế đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong “Brave Heart Fashion Show 2022”

NTK đầu tiên xác nhận tham gia “Brave Heart Fashion Show 2022” là cái tên quen thuộc với khán giả – NTK Hoàng Hải. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động thời trang trong và ngoài nước, những thiết kế của Hoàng Hải nổi tiếng với trang phục tôn dáng, đính cườm, đính đá lộng lẫy, cầu kỳ và được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

NTK Hoang Hai - Lộ diện 4 nhà thiết kế đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong “Brave Heart Fashion Show 2022”

Phương Hồ là một trong những NTK nữ đa tài của thời trang Việt Nam. Bằng tài năng và niềm đam mê mãnh liệt, NTK Phương Hồ không ngừng sáng tạo những bộ sưu tập độc đáo và ấn tượng, thể hiện cá tính riêng trong từng trang phục. Đặc biệt, NTK Phương Hồ dành rất nhiều tình cảm cho các người mẫu nhí và có nhiều dự án ý nghĩa nhằm khẳng định hình ảnh, vị thế của người mẫu nhí trong làng thời trang Việt Nam và vươn xa ra tầm quốc tế như BST “Huyền bí phương Đông”, BST “Vũ điệu Á Đông”…

NTK Phuong Ho - Lộ diện 4 nhà thiết kế đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong “Brave Heart Fashion Show 2022”

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, NTK Đặng Trọng Minh Châu ghi điểm trong lòng khán giả bởi những thiết kế giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Điểm nhấn là những thiết kế áo dài của anh luôn có màu sắc riêng biệt, nhấn mạnh vào chất liệu, màu sắc và những hoạ tiết trang trí. Hoa hậu Khánh Vân nhiều lần hợp tác cùng NTK Đặng Trọng Minh Châu trong các bộ sưu tập, sự kiện hoặc photoshoot liên quan đến Áo dài.

NTK Dang Trong MInh Chau - Lộ diện 4 nhà thiết kế đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong “Brave Heart Fashion Show 2022”

NTK Brian Võ nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo, độc đáo cùng những đường cắt xẻ tinh tế tôn vinh vóc dáng người mặc, kết hợp kỹ thuật đính đá chuyên nghiệp và sang trọng. Anh còn liên tục biến hóa hình ảnh với nhiều bộ sưu tập đa phong cách, được các celeb, nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn. Tháng 04/2022, bộ sưu tập “VinaWoman” do NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân kết hợp nhận nhiều lời khen và đánh giá cao từ giới chuyên môn vì sự đầu tư tâm huyết, màu sắc mới lạ.

NTK Brian Vo - Lộ diện 4 nhà thiết kế đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong “Brave Heart Fashion Show 2022”

Như vậy, danh sách bốn NTK xuất hiện tại “Brave Heart Fashion Show 2022” đã lộ diện. Điểm chung của các NTK này chính là sự kết nối với Hoa hậu Khánh Vân thông qua quá trình hợp tác, làm việc và đồng hành suốt những năm qua. Vì vậy, trong chương trình thời trang đầu tiên của mình, Hoa hậu Khánh Vân quyết định mời họ tham gia cùng và đặt niềm tin sẽ cùng cô mang đến một bữa tiệc thời trang đầy màu sắc.

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news