Lan tỏa lối sống tích cực cùng đường chạy bán marathon do Herbalife Việt Nam đồng hành

Tin liên quan

Khởi đầu năm 2023, Giải Bán Marathon quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition – Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition diễn ra trong không khí hân hoan và tưng bừng của mùa xuân mới, qua đó truyền cảm hứng để mọi người sẵn sàng cho một năm bùng nổ.

Chạy bộ là một trong những hoạt động thể chất phổ biến nhất. Ngoài ra, chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe lẫn tinh thần của bạn. Khi chạy bộ, trước hết bạn sẽ rèn luyện sức bền và thể lực cho bản thân, từ đó có một trái tim khỏe mạnh. Thứ hai, chạy bộ giúp bạn tạo dựng tính kỷ luật, sự kiên trì và tinh thần bền bỉ, sẵn sàng vượt qua khó khăn. Thứ ba, chạy bộ giúp bạn kết nối và xây dựng thêm những mối quan hệ mới khi tham gia vào các cộng đồng những người cùng đam mê.

Với tất cả những lợi ích kể trên, Giải Bán Marathon quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife- Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition tạo ra một sân chơi bổ ích giúp mọi người có một tinh thần hứng khởi, qua đó tạo đà cho một năm mới bứt phá.

1 1672818593323418749100 - Lan tỏa lối sống tích cực cùng đường chạy bán marathon do Herbalife Việt Nam đồng hành

Đại diện Herbalife trao giải cho các vận động viên đoạt giải

Bên cạnh hai nội dung kể trên, các vận động viên khác đã tạo ra bầu không khí sôi động trong ngày đầu năm mới trên các cung đường chạy. Bất chấp tiết trời có phần se lạnh, tinh thần thể thao khí thế đã lan tỏa khắp nơi. Đặc biệt, các vận động viên khiếm thị có cơ hội tranh tài ở cự ly 1,5km cũng cố gắng hoàn thành đường chạy của mình, qua đó thể hiện ý chí bền bỉ vượt khó khăn.

Lan tỏa lối sống năng động và tích cực

Giải Bán Marathon quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition- Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition là giải bán marathon tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được Liên đoàn Điền kinh châu Á cấp phép. Giải đấu cũng được Liên đoàn Điền kinh châu Á giám sát và vận hành chuyên môn bởi các trọng tài điền kinh quốc gia cùng sự đo đạc đường chạy bởi nhân sự có trình độ hạng A của WA-AIMS ở tất cả cự ly.

Đây không phải lần đầu tiên Herbalife Việt Nam đồng hành cùng các giải chạy marathon và phong trào điền kinh nước nhà. Sự kiện Giải Bán Marathon quốc tế Việt Nam 2023 tài trợ bởi Herbalife Nutrition – Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition đã mang tới một luồng gió mới trong những ngày đầu năm, qua đó truyền tải bầu không khí hứng khởi và lan tỏa lối sống tích cực tới cộng đồng.

3 16728185933782009215472 - Lan tỏa lối sống tích cực cùng đường chạy bán marathon do Herbalife Việt Nam đồng hành

Đại nhạc hội “Herbalife Countdown Party Chào Xuân 2023” đã diễn ra bùng nổ và giàu cảm xúc.

Nguồn: Herbalife- Vietnam

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news