Kim Soo Hyun tiếp tục được bổ nhiệm là đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger Spring 2022

Tin liên quan

Tommy Hilfiger va công b nam din viên Hàn Quc Kim Soo Hyun là đi s thương hiu ca BST Tommy Hilfiger Menswear Xuân-Hè 2022. Kim Soo Hyun s là gương mặt đi din xuyên sut chiến dch qung bá sn phm “Prep, for all” s ra mt vào tháng 3 năm 2022, b sưu tp mang đến s sáng to phong cách c đin đc trưng ca Tommy Hilfiger pha vi mt chút hin đi.

kim soo huyn dai su tommy - Kim Soo Hyun tiếp tục được bổ nhiệm là đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger Spring 2022

Thế giới văn hóa

Kim Soo Hyun và hành trình “thăng hạng” diễn xuất qua 8 bộ phim đình đám

Kim Soo Hyun ln đu được công b vi vai trò là đi s thương hiu TOMMY HILFIGER cho b sưu tp Menswear Fall 2021 bên cnh hàng lot các ngôi sao ni tiếng khác. Được biết đến qua các vai din trong nhng phim truyn hình ni tiếng như Vì Sao Đưa Anh Ti, Hu Trường Gii Trí, Điên Thì Có Sao, Đi Quân Siêu Trm và n Thân. Không nhng truyn ngun cm hng bt tn cho người hâm m, Kim Soo Hyun đã tr thành ngôi sao hàng đu Châu Á và đng thi là gương mt tiêu biu có tm nh hưởng ln cho làn sóng văn hóa Hàn Quc vốn đang to tiếng vang ln lên trong khu vc. Phong cách ca Kim Soo Hyun là s đơn gin và thoi mái, kết hp thi trang hp xu hướng vi phong cách th thao gin d, trong khi vn duy trì thái đ lc quan và luôn ng h nhng gì anh y tin tưởng.

kim soo huyn tro thanh dai su cua tommy hilfiger - Kim Soo Hyun tiếp tục được bổ nhiệm là đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger Spring 2022

B sưu tp Spring 2022 dành cho nam ca TOMMY HILFIGER là mt sự kiện lc quan với các hoạt động ngoài trời. Đ tăng thêm cm hng khám phá thông qua đua thuyn, các hot đng th thao và lướt ván, các hình in và hoa văn ca mùa này được làm th công và mang đm phong cách nhit đi. B sưu tp c vũ cho phong cách sng linh hot 360 khi các thiết kế dường như xóa nhòa ranh gii gia “work from home” và “work from anywhere”. Các loi vi t nhiên được kết hp vi công ngh bn vng, to ra s đi mi cho sn phm và các key looks chính ca Kim bao gm áo cardigan dy, áo sơ mi và áo parka. Các sn phm trong b sưu tp s được bán ti h thng ca hàng Tommy Hilfiger Vit Nam và website ACFC t đu tháng 3 năm 2022.

kim soo huyn va tommy hilfiger - Kim Soo Hyun tiếp tục được bổ nhiệm là đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger Spring 2022

S hp tác này tiếp tc h tr vic m rng ca thương hiu sang th trường Châu Á, mt trong nhng khu vc có tim năng tăng trưởng cao nht và là đng lc chính trong tm nhìn chiến lược tng th ca Tommy Hilfiger.

kim soo huyn dai su tommy hilfiger - Kim Soo Hyun tiếp tục được bổ nhiệm là đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger Spring 2022

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news