Kim Duyên, Nam Em trình diễn áo dài vẽ thủ công trên lụa

Tin liên quan

Trên sân khấu đêm khai mạc Lễ hội áo dài TPHCM 2022, các người mẫu đã tỏa sáng khi diện những thiết kế tâm huyết của Nhà thiết kế – nghệ nhân Trung Đinh.

Chính tình yêu dành cho áo dài đã tiếp thêm cho NTK – nghệ nhân Trung Đinh những xúc cảm mãnh liệt, để anh tự tin kết hợp với hội họa, làm nên những thiết kế độc đáo trong “Mộng thiên đường”, được trình diễn trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2022.

7 ntk nghe nhan trung dinh bieu dien ve ao dai lua tren san khau 16465307651251326700137 - Kim Duyên, Nam Em trình diễn áo dài vẽ thủ công trên lụa

Á hậu Kim Duyên

Trên sân khấu đêm khai mạc Lễ hội áo dài TPHCM 2022, các người mẫu đã tỏa sáng khi diện những thiết kế tâm huyết của NTK – nghệ nhân Trung Đinh. Hình ảnh hoa sen, hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa cẩm tú cầu… được thể hiện một cách tinh tế. 

18 16465305884101432567203 - Kim Duyên, Nam Em trình diễn áo dài vẽ thủ công trên lụa

Người mẫu Nam Em

Chia sẻ về màn trình diễn này, Nam Em cho biết bản thân cô rất yêu thích và thường ưu tiên chọn áo dài cho những sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên người đẹp quê Tiền Giang được diện một thiết kế với các họa tiết vẽ thủ công. 

Đối với nghệ nhân Trung Đinh, việc nhìn những người mẫu tỏa sáng trong các thiết kế mình sáng tạo nên là điều khiến anh hạnh phúc. 

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news