“Khi chuyện phụ khoa… không khó nói như phụ nữ thường nghĩ!”

Tin liên quan

Phụ khoa – chuyện sức khỏe “thầm kín” chị em phụ nữ luôn ngại nói dù xảy ra thường nhật. Tuy nhiên, lơ là chuyện phụ khoa dẫn đến nhiều căn bệnh tiềm ẩn, trong đó là ung thư cổ tử cung ảnh hưởng cuộc sống và đe dọa tính mạng. Vì thế, Bộ Tự Lấy Mẫu HPV là giải pháp thiết thực hóa việc tầm soát ung thư cổ tử cung, giúp phái đẹp luôn xinh đẹp và khỏe mạnh.

Là phái đẹp của thế giới, sức khỏe phụ khoa chính là câu chuyện bạn cần quan tâm để có được nét đẹp hài hòa từ trong ra ngoài. Thế nhưng, phụ nữ Việt Nam lại rất ngại nói về chuyện phụ khoa, dẫn đến nhiều nguy hiểm khôn lường và thậm chí ảnh hưởng tính mạng. Một trong những bệnh lý liên quan đến phụ khoa là ung thư cổ tử cung, phổ biến nhất ở phụ nữ toàn cầu. Với riêng Việt Nam, có tới hơn 604 nghìn ca vào năm 2020, cùng tỷ lệ tử vong hơn 1/2 trong tổng số trường hợp mang bệnh.

Để phòng ngừa ung thư cổ tử cung, việc tầm soát định kỳ bằng cách xét nghiệm được khuyến khích thực hiện bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ năm 2003. Theo đó, 95% trường hợp ung thư cổ tử cung gây ra bởi virus HPV, với tỷ lệ phụ nữ nhiễm ít nhất 1 type virus này lên đến 80%. Cần xét nghiệm HPV nhằm tìm ra các type virus có khả năng gây ung thư, hay các bệnh lý về tình dục nhằm có biện pháp điều trị kịp thời và hiệu quả.

Diag 1 - “Khi chuyện phụ khoa… không khó nói như phụ nữ thường nghĩ!”
Những con số gần chạm 100% về mức độ nguy hiểm của ung thư cổ tử cung

Hiện nay, việc thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung tại Việt Nam vẫn rất thấp, vì nỗi ngại ngùng ở phòng khám phụ khoa, hay cảm giác lạnh buốt, tê tái với chiếc mỏ vịt trong “truyền thuyết” cũng như “tốn kém” chi phí lẫn thời gian.

Nhằm giúp chuyện phụ khoa không còn ngại nói và thiết thực hóa việc tầm soát ung thư cổ tử cung, Diag cung cấp Bộ Tự Lấy Mẫu HPV – Cải tiến quy trình tầm soát ung thư cổ tử cung với những ưu điểm nổi trội sau:

Diag 2 - “Khi chuyện phụ khoa… không khó nói như phụ nữ thường nghĩ!”
Tầm soát ung thư cổ tử cung không còn khó với Bộ Tự Lấy Mẫu HPV

40 type virus được phát hiện và xác định với mức chi phí hợp lý, chỉ bằng một nửa so với thông thường.
48 tiếng nhận kết quả online nhanh chóng với độ chính xác cao.
Số hóa toàn diện, đảm bảo tính riêng tư khi đăng ký thông tin bằng mã QR.
Tiếp cận rộng rãi qua hơn 30 chi nhánh Diag, hoặc các kênh Shopee, Lazada và Tiki.

Tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ là cách phụ nữ thế kỷ 21 tự yêu thương, chăm sóc bản thân, ngoài ra còn giúp bảo vệ người bạn đời, chuẩn bị hành trình làm mẹ và chăm lo tổ ấm, đồng hành cùng con gái. Diag đang triển khai ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Bộ Tự Lấy Mẫu HPV, cùng nhiều chương trình khuyến mại khác cho các gói xét nghiệm tầm soát nhằm giúp bạn bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Diag 2 - “Khi chuyện phụ khoa… không khó nói như phụ nữ thường nghĩ!”

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm y khoa, Diag luôn tận tâm mang đến dịch vụ chất lượng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Đồng thời, trung tâm sở hữu hệ thống máy móc tối tân, quy trình số hóa hiện đại, dịch vụ lấy mẫu tại nhà, cùng hơn 30 chi nhánh lấy mẫu khắp các quận thuộc TP.HCM, khu vực phía Nam nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng và bệnh nhân. Bạn gọi đến số 1900 1717 để nhận tư vấn 24/7 bởi nhân viên Diag.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news