Khám phá tinh hoa mỹ vị hải sản Ireland tại nhà hàng Opus Saigon

Tin liên quan

“Savour Seafood Ireland” – sự kiện ẩm thực đang được diễn ra từ nay cho đến hết ngày 30/11/2022 tại nhà hàng Opus Saigon

Savour Seafood Ireland được tổ chức bởi Bord Bia (Uỷ ban Thực Phẩm Ireland) – cơ quan trực thuộc Chính phủ Ireland về xuất khẩu thực phẩm, đồ uống và nông sản từ Cộng hòa Ireland. Tham dự sự kiện, thực khách sẽ có dịp thưởng thức những món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất đến từ hòn đảo lớn thứ 3 ở châu Âu.

Opus Saigon vốn tọa lạc tại số 12 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, từ lâu đã được biết đến với không gian sang trọng, mang đậm chất Á-Đông và là điểm hẹn gặp gỡ thời thượng tại Việt Nam.

Opus Saigon Private Dining Room - Khám phá tinh hoa mỹ vị hải sản Ireland tại nhà hàng Opus Saigon
Năm nay, Bord Bia (Ủy ban Thực phẩm Ireland) tổ chức Savour Seafood Ireland để quảng bá ẩm thực, cụ thể hơn là hải sản ở Ireland tại Nhà hàng Opus Saigon.

Tại sự kiện “Savour Seafood Ireland”, nhà hàng Opus Saigon sẽ khoản đãi thực khách bằng 4 món ăn độc đáo, gồm Cua rang nước mắm muối ớt tiêu xanh, Cua xào sốt Mã Lai ăn kém bánh bao, Súp gạch cua vi cá và Xôi cua, hứa hẹn “đánh thức” từng tế bào vị giác của người dùng.

“Chúng tôi tự tin giới thiệu nguồn hải sản bổ dưỡng và cao cấp đến từ thiên nhiên phong phú và nguồn nước dồi dào bao bọc xung quanh Ireland. Hương vị tuyệt hảo của Cua Nâu và Ốc Bulot sẽ càng được nâng cấp thông qua bàn tay chế biến điêu luyện của các vị đầu bếp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.” Ciarán Gallagher, Giám đốc của Bord Bia tại Đông Nam á, Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Đại Dương chia sẻ.


Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập website: www.savourseafoodireland.com


Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news