Khám phá “Hương vị Hồng Kông” cùng đầu bếp 2 sao Michelin tại khách sạn Le Meridien Saigon

Tin liên quan

Chào đón một mùa Tết sum vầy với ẩm thực Hồng Kông tại một trong những nhà hàng buffet trứ danh tại Sài thành.

Hòa mình trong không khí đón Tết rộn ràng, khách sạn Le Méridien Saigon vinh dự cùng Joseph Tsang – đầu bếp 2 sao Michelin danh giá – để tôn vinh Hương vị ẩm thực Hồng Kông đặc sắc trong tiệc buffet tại nhà hàng Latest Recipe từ ngày 21/01/2022 đến 27/01/2022.

Đầu bếp Tsang sẽ mang tới nhà hàng buffet các món ăn đặc trưng của ông như Tôm viên chiên giòn với trứng cá Caviar, Há cảo tôm nấm truffle, Vịt chiên giòn Liarong, Vịt quay Bắc Kinh truyền thống, Bào ngư nhồi bí ngòi và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, thực khách sẽ được thưởng thức “Tôm hùm đặc biệt của Đầu bếp” với nước sốt bí mật đã làm nên tên tuổi của ông.

Đầu bếp Joseph Tsang sinh ra trong một gia đình đầu bếp ở Hồng Kông. Truyền thống gia đình và quê hương đã hình thành nên niềm đam mê nấu nướng của ông từ năm 16 tuổi. Đầu bếp Tsang được biết đến là người sử dụng các nguyên liệu và gia vị truyền thống cùng với công thức bí mật của mình để giữ trọn vẹn hương vị Hồng Kông chính thống. Mỗi món ăn của ông đều được ví như một câu chuyện lịch sử về ẩm thực Hương Cảng. Trong suốt hành trình ẩm thực 42 năm của mình, đầu bếp Tsang đã hai lần được chứng nhận bởi danh hiệu “Sao Michelin” danh giá.

hk4 - Khám phá “Hương vị Hồng Kông” cùng đầu bếp 2 sao Michelin tại khách sạn Le Meridien Saigon

Tuần lễ “Hương vị Hồng Kông” cùng đầu bếp 2 sao Michelin Joseph Tsang tại khách sạn Le Méridien Saigon (Quận 1) có khởi điểm từ 2.100.000/người, áp dụng cho Tiệc tối tự chọn và Tiệc trưa đặc biệt Brunch ngày Chủ Nhật.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news