KAI Yufuin – Nhà nghỉ suối nước nóng đẹp tựa bức hoạ đồng quê

Tin liên quan

Bốn mùa hạnh phúc tại nhà nghỉ suối nước nóng trên đảo Kyushu của xứ hoa anh đào.

Nếu đã đặt chân đến nhà nghỉ suối nước nóng vừa được thương hiệu KAI (thuộc Tập đoàn Hoshino Resorts) ra mắt đầu tháng 8/2022, hẳn bạn sẽ khó có thể quên được vẻ đẹp nghẹt thở của những ruộng bậc thang xanh ngút ngàn soi bóng nền trời trong vắt, gợi liên tưởng đến những dải lụa óng ả uốn lượn bên triền núi.

Exterior 2 Hoshino Resorts KAI Yufuin - KAI Yufuin – Nhà nghỉ suối nước nóng đẹp tựa bức hoạ đồng quê
Nhà nghỉ suối nước nóng như được vẽ bằng ngòi bút của Mẹ thiên nhiên, với ruộng bậc thang xếp tầng hòa quyện mây giăng trên núi Yufu.

Tọa lạc tại vùng Yufuin thuộc tỉnh Oita trên đảo Kyushu, phía Tây Nam Nhật Bản, KAI Yufuin sở hữu 40 căn phòng ấm cúng với thiết kế trang nhã, tĩnh tại. Du khách đến đây để có thể thả trôi tâm hồn theo những đám mây giăng tầng tầng lớp lớp trên đỉnh Yufu thâm trầm ở phía trước mặt hay tận hưởng “đặc sản” suối nước nóng tại 3 khu vực thư giãn trong nhà và ngoài trời với không gian riêng biệt cho cả du khách nam và nữ.

Đến Yufuin vào bất kể mùa nào trong năm, du khách cũng đều có thể tìm thấy cho mình những trải nghiệm khác biệt khi thời khắc thiên nhiên chuyển mùa. Đó là mảng xanh tươi non của cảnh mạ gieo kín đồng, hay sắc vàng ươm của lúa trổ bông rồi dần chuyển sang vàng sậm của lúa trĩu hạt vào mùa gặt cuối thu. Cảnh sắc thiên nhiên và nét đẹp truyền thống của địa danh độc đáo này dường như cứ mãi luyến lưu tâm trí người lữ khách. 


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 9 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “When Imagination Rules Our World”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news