“Hot girl Wushu” Dương Thúy Vi tự tặng quà sinh nhật bằng Huy chương Vàng SEA Games 31

Tin liên quan

Tấm HCV giành được vào sáng 13/5 là món quà mừng tuổi mới ý nghĩa mà cô gái vàng Wushu Dương Thúy Vi tự tặng cho mình.

Sau 2 cú đúp HCV SEA Games 2013 ở Myanmar và SEA Games 2015 ở Singapore, Thúy Vi phải chờ đến tận SEA Games 31 trên sân nhà mới có nội dung thi đấu sở trường của mình là kiếm thuật và thương thuật.

Ở Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) sáng 13/5, Dương Thúy Vi phải chịu áp lực thi đấu áp chót nội dung kiếm thuật và các đối thủ đã vượt lên với số điểm rất cao.

Tuy nhiên, Thuý Vi vẫn hoàn thành xuất sắc bài thi với không nhiều điểm trừ. Cô có 9,70 điểm, xếp trên 0,03 điểm so với võ sĩ Mauri của Indonesia đoạt HCB.

duong thuy vi 2 1652418667728995055465 - “Hot girl Wushu” Dương Thúy Vi tự tặng quà sinh nhật bằng Huy chương Vàng SEA Games 31

Thuý Vi cho biết: “Thực sự thì thi đấu ở sân nhà lần này áp lực hơn nhiều so với khi tôi thi đấu ở các quốc gia khác. Tôi thấy, sau 5 năm đã có nhiều VĐV cùng lứa với tôi nghỉ rồi, chỉ còn vài người thôi. Các em trẻ mới nổi lên nhiều và tôi đánh giá cao những VĐV đó.

Cảm xúc với tôi khi bước lên sàn đấu là mình phải hoàn thành nhiệm vụ trước, cố gắng hoàn thành bài thi để khi bước xuống không hối tiếc bất cứ điều gì cả. Trong thời gian thi đấu đó, phải không bị điểm trừ gì, nếu bị trừ thì thật là thất vọng”.

Chia sẻ về kế hoạch tiếp theo ở nội dung thương thuật sở trường (nội dung Wushu sẽ thi đấu từ ngày 13 đến 15/5), Dương Thuý Vi cho hay: “Tôi sẽ ngồi nghỉ, chờ một lát rồi về ăn cơm thôi, sau đó lại chuẩn bị thi đấu tiếp cho ngày mai. 

Tôi vừa bước qua sinh nhật tuổi 29 vào ngày 11/5 và tự tặng quà cho mình với thành tích này”.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news