Hồng Diễm lần thứ 2 liên tiếp thắng giải Ấn tượng VTV

Tin liên quan

Với vai Minh Châu trong phim “Hướng dương ngược nắng”, Hồng Diễm đã giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải Ấn tượng VTV Awards 2021.

Lễ công bố và trao giải Ấn tượng VTV 2021 đã diễn ra tối 1/1/2021, vinh danh 11 cá nhân và tác phẩm xuất sắc. Theo đó, nữ diễn viên Hồng Diễm (Đại sứ Mottainai 2020) đã được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc, vượt qua những cái tên cùng xuất hiện ở Top 5 là NSND Thu Hà, Tú Oanh, Lương Thu Trang, Thúy Diễm.

Vai tiểu thư Minh Châu trong phim Hướng dương ngược nắng được coi là một sự “lột xác” của Hồng Diễm. Từ một nữ diễn viên chuyên trị vai hiền lành, cam chịu, Hồng Diễm hy sinh mái tóc dài gắn bó với mình mấy chục năm để có tạo hình cá tính khi vào vai đại tiểu thư nhà họ Cao. Minh Châu trải qua nhiều sóng gió, khi đau khổ tột cùng, lúc đầy mạnh mẽ, khí chất…

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Hồng Diễm chiến thắng ở giải thưởng này. Trước đó, tại Ấn tượng VTV 2020, cô cũng được vinh danh Nữ diễn viên xuất sắc với vai Khuê trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Tuy nhiên, trong đêm trao giải Ấn tượng VTV 2021, nữ diễn viên đã vắng mặt vì lý do cá nhân.

hong diem lan thu 2 lien tiep thang giai an tuong vtv 61d17ba42e42a - Hồng Diễm lần thứ 2 liên tiếp thắng giải Ấn tượng VTV

Ê kíp thực hiện chương trình “Mưa lũ lịch sử miền Trung” nhận giải Chương trình của năm

Đề cập đến một chủ đề khó, với chất liệu đắt giá là những câu chuyện chưa kể từ các nhân chứng, các nhà ngoại giao về hành trình trở về Tổ quốc của các nhân vật từng có quan điểm chính trị cực đoan, Hòa hợp dân tộc – chuyện chưa kể giành giải Phim tài liệu ấn tượng.

Với câu chuyện phim giàu kịch tính, dàn diễn viên sáng giá và sức hút trong suốt thời gian phát sóng, Hương vị tình thân đạt giải Phim truyền hình ấn tượng.

Mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khi dõi theo những chia sẻ của các em học sinh trên “bục dũng khí” về các câu chuyện gia đình, học đường và cả tâm sự thầm kín tuổi mới lớn, Thiếu niên nói ghi danh ở hạng mục lần đầu tiên được đưa vào VTV Awards: Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng.

Bên cạnh đó, giải Ấn tượng VTV 2021 còn tôn vinh Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng với chương trình Tổ quốc trong tim Chương trình Giải trí ấn tượng với Cuộc hẹn cuối tuần.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news