Học sao Việt 5 kiểu tóc sang trọng để đi dự tiệc cưới

Tin liên quan

Đi dự tiệc cưới thì để kiểu tóc nào? Chị em hãy tham khảo 5 gợi ý từ các mỹ nhân Việt.

Khi đi dự tiệc cưới, việc lựa chọn trang phục tinh tế thôi chưa đủ, các nàng còn cần áp dụng một kiểu tóc phù hợp, thì vẻ ngoài mới ghi điểm tuyệt đối. Kiểu tóc đi dự tiệc cưới nên đáp ứng một số tiêu chí như chỉn chu, thanh lịch và hài hòa với tổng thể trang phục. Bên cạnh đó, các nàng cũng không nên tạo kiểu tóc quá cầu kỳ, để tránh nổi bật hơn cô dâu – nhân vật chính của buổi tiệc cưới. Và để hình dùng rõ hơn về những kiểu tóc phù hợp với đám cưới, chị em hãy tham khảo 5 gợi ý từ các mỹ nhân Việt.

Tóc búi thấp

6 16799113329371223668729 - Học sao Việt 5 kiểu tóc sang trọng để đi dự tiệc cưới

Tóc búi thấp là lựa chọn được ưa chuộng khi đi dự tiệc cưới. Kiểu tóc này đem đến cho các mỹ nhân Việt như Hà Tăng, Phương Khánh hay Hương Giang vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch. Ngoài ra, kiểu tóc búi cơ bản, với đường rẽ ngôi giữa sẽ tôn lên những đường nét gương mặt thanh tú. Tóc búi thấp phù hợp với nhiều kiểu trang phục sang trọng, chẳng hạn như đầm dáng dài, bộ suit hay set áo khoác dáng lửng + chân váy… Để tóc búi thấp, các nàng có thể nhấn nhá thêm một đôi bông tai vàng, hoặc khuyên tai ngọc trai để tạo điểm nhấn sang xịn mịn.

Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa gây ấn tượng ở nét yêu kiều, nữ tính. Vì vậy, kiểu tóc này rất phù hợp với những set váy dự tiệc cưới. Ngoài ra, tóc buộc nửa cũng có vẻ trang nhã, nên sẽ không tạo cảm giác lấn át cô dâu. Tuy nhiên, tóc buộc nửa khá kén mặt. Và để chinh phục được kiểu tóc này, bạn có thể áp dụng một số bí kíp của mỹ nhân Việt như uốn sóng giúp tạo vẻ bồng bềnh, hay thả 2 lọn tóc mái mỏng nhằm thu gọn gương mặt, nâng tầm nhan sắc.

Tóc xõa

8 16799114012261594811036 - Học sao Việt 5 kiểu tóc sang trọng để đi dự tiệc cưới

3 16799114194201230366684 - Học sao Việt 5 kiểu tóc sang trọng để đi dự tiệc cưới

Tóc buộc đuôi ngựa là lựa chọn đáng lưu tâm khi dự tiệc cưới. Kiểu tóc này có sự phóng khoáng, nên phù hợp với những mẫu váy cut-out, hoặc váy hai dây màu sắc tươi sáng… Cũng bởi sự trẻ trung, năng động, tóc buộc đuôi ngựa rất phù hợp với những buổi tiệc cưới ngoài bờ biển, hay ở nơi nhiều cỏ cây, hoa lá. Muốn vẻ ngoài thêm ấn tượng, các nàng có thể nhấn nhá phụ kiện, chẳng hạn như khuyên tai tròn to bản, hoặc kính râm như lựa chọn của Hà Tăng.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news