Hoa hậu Thùy Tiên tặng Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ 4 trang phục ghi dấu ấn tại Miss Grand International

Tin liên quan

Chiều 24/1, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trao tặng Bảo tàng 4 bộ trang phục đặc biệt mà cô trình diễn tại cuộc thi Miss Grand International 2021.

4 bộ trang phục được trao tặng gồm: Trang phục dân tộc “Thiên thần áo xanh” của NTK Tín Thái, trang phục dạ hội “Red diamond gown” và “Crown Dress” (tạm dịch: Kim cương đỏ và Giấc mơ vương miện) của NTK Nguyễn Minh Tuấn và bộ thứ tư là “Cánh chim hòa bình” của hai NTK Huỳnh Bảo Toàn và Phạm Sỹ Toàn.

2 164303177959475664090 - Hoa hậu Thùy Tiên tặng Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ 4 trang phục ghi dấu ấn tại Miss Grand International

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn (bìa trái) chia sẻ niềm vui khi trang phục được đưa vào Bảo tàng.

“Tiên từng muốn khóc vì bộ Quốc phục đã đến Thái Lan nhưng không thể nhận được. Cũng may mắn là mọi việc đã được xử lý kịp thời, Tiên nhận được bộ Quốc phục lúc 12 giờ đêm, lúc đó Tiên vỡ òa hạnh phúc vì vui mừng quá. Hôm nay, Tiên cảm thấy tự hào và xúc động khi những bộ trang phục Tiên từng trình diễn được đặt tại một nơi vô cùng trang trọng tại Việt Nam. Khi trình diễn các trang phục này trên sân khấu, Tiên rất tự hào vì không chỉ đại diện cho cả đất nước mà còn trình diễn chất xám của người Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Mỗi một bộ trang phục Tiên đều cố gắng đặt trọn tâm tư của mình để có thể chuyển tải hết những thông điệp ý nghĩa của bộ đồ…”, Thùy Tiên cho hay.

8 1643031779773634573999 - Hoa hậu Thùy Tiên tặng Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ 4 trang phục ghi dấu ấn tại Miss Grand International

Bà Nguyễn Thị Thắm, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, tặng khăn rằn cho Hoa hậu Thùy Tiên

Bà Nguyễn Thị Thắm, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, cho biết: “Với chức năng nhiệm vụ của mình, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ không đơn thuần là một bảo tàng lưu giữ hiện vật, tư liệu quý, chúng tôi còn đồng hành với các tổ chức đoàn thể trong việc chăm lo cho phụ nữ, nữ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc xây dựng trường học, học bổng cho các em thiếu nhi hiếu học và trao tặng 100 căn nhà tình nghĩa cho các chị em phụ nữ ở tỉnh thành phía Nam. Thông qua sự kiện này, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ hy vọng đương kim hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ Bảo tàng trong việc chăm lo cho các hoàn cảnh phụ nữ khó khăn, nhất là các cháu mồ côi, cơ nhỡ trong dịch bệnh vừa qua. Sau khi tiếp nhận các bộ trang phục đặc biệt này, Bảo tàng sẽ giới thiệu đến công chúng trong thời điểm phù hợp”.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news