Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022: Chấp nhận thí sinh 45 tuổi, đã lập gia đình

Tin liên quan

Độ tuổi của thí sinh phủ rộng từ 18 đến 45 tuổi, chấp nhận cả thí sinh đã lập gia đình và đã qua phẫu thuật thẩm mỹ – đó là nét đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022.

Chiều 3/7, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022. Cuộc thi do Hội thông tin Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Tạp chí in Thông tin và Phát triển cùng với NXB Thể thao và Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Công ty APEC phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống, đồng thời quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch Việt Nam.

Tới dự buổi ra mắt công bố khởi động cuộc thi có ông Phạm Xuân Thủy – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, ông Đinh Xuân Phong – Tổng Biên tập NXB Thể thao và Du lịch cùng với các lãnh đạo Bộ, ngành…

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2022 cho biết, cuộc thi là một trong các sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam, dự kiến tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Điều đặc biệt, cuộc thi không chỉ tìm kiếm những người có khuôn mặt và hình thể đẹp nhất mà phải kết hợp được cả “sắc, tâm, tài”. Vì vậy, BTC nới lỏng các tiêu chí cho thí sinh dự thi. Độ tuổi của thí sinh phủ rộng từ 18 đến 45 tuổi, chấp nhận cả thí sinh đã lập gia đình và đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Bà Tuyết Nhung cũng tiết lộ, trong dàn thí sinh hiện nay của cuộc thi có những người 37, 38 tuổi.

2x5a8861 1 1656862840254273822169 - Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022: Chấp nhận thí sinh 45 tuổi, đã lập gia đình

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, đại diện BTC chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022

Vòng Chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức tại Quảng Bình. Dàn giám khảo có nhiều gương mặt nổi bật như Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến…

Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu và Á hậu 1, Á hậu 2, cuộc thi còn có các giải phụ: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp Hình thể, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Truyền thông.

Đêm Chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 dự kiến được tổ chức ngày 30/7tại Quảng Bình.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news