“Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên “Nhị Lang Thần”

Tin liên quan

Nàng hậu Thang Doanh Doanh từng được coi là hồ ly vạn năm của đài TVB nhiều năm về trước.

Thang Doanh Doanh không phải là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình đặc biệt là những người yêu thích các bộ phim Hong Kong (Trung Quốc) nhiều năm về trước. Cô gắn liền với hình ảnh xấu xí trên màn ảnh thậm chí còn bị gọi là “hồ ly chúa”. Nhiều người tò mò cuộc sống hiện tại của Thang Doanh Doanh khi cô ở tuổi 46.

Cuộc hôn nhân viên mãn với “Nhị Lang Thần”

Thang Doanh Doanh trên màn ảnh gắn liền với hình ảnh tiểu tam bị ghét bỏ nhưng ngoài đời cô lại có cuộc sống viên mãn với người đàn ông mà cô chọn. Được biết, chồng của Thang Doanh Doanh là nam diễn viên xí trai Tiền Gia Lạc – người từng đóng Nhị Lang Thần trong Đát Kỷ Trụ Vương.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc38ef0c - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Ông xã của cô chính là chàng “3 mắt Nhị Lang Thần” Tiền Gia Lạc.

Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc hợp tác chung trong Đát Kỷ Trụ Vương. Nhưng lúc đó họ chỉ coi nhau là bạn bè đồng nghiệp. Tiền Gia Lạc thường xuyên chỉ dạy võ thuật cho Thang Doanh Doanh. Sau này, chàng Nhị Lang Thần xí trai đã dùng tấm chân tình để chinh phục cô gái hơn mình về mọi mặt từ nhan sắc đến tài năng.

Năm 2008, Thang Doanh Doanh thừa nhận mình hẹn hò với Tiền Gia Lạc sau thời gian tìm hiểu. 4 năm sau đó, cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng trong sự chúc mừng của khán giả và người hâm mộ. Bạn bè đều ủng hộ cho mối duyên của 2 người.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc3f14c5 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Sau 4 năm tìm hiểu, Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc làm đám cưới.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc43feb9 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ khán giả và người hâm mộ.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc48db24 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Hôn nhân của cặp đôi rất hạnh phúc và viên mãn.

Sau khi làm vợ và làm mẹ, Thang Doanh Doanh dành phần lớn thời gian chăm sóc cho gia đình. Cô sinh được 2 con gái là Alyssa và Kassidy. Thỉnh thoảng Thang Doanh Doanh hay đăng ảnh chụp cùng chồng và các con trên mạng xã hội.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc4c7e75 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Thang Doanh Doanh khoe ảnh bên chồng và 2 công chúa nhỏ.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc5024dd - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Cặp đôi trở thành gia đình kiểu mẫu của Cbiz.

Nhiều người cho rằng Thang Doanh Doanh hi sinh sự nghiệp vì chồng con. Giữa lúc sự nghiệp đang rộng mở thì cô lựa chọn rút lui làm hậu phương cho chồng. Về phía Tiền Gia Lạc, anh là ngôi sao võ thuật Hong Kong. Trong giới còn truyền tai nhau một câu nói: “Nếu động tác này mà Tiền Gia Lạc cũng không làm được thì đừng sử dụng làm gì”. Có những động tác đánh võ ngay cả Hồng Kim Bảo hay Thành Long đều không làm được, nhưng Tiền Gia Lạc có thể.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc53b633 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Tiền Gia Lạc có vợ làm hậu phương nên công việc ngày càng thuận lợi.

Hiện tại, cuộc sống của Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc khá yên ấm và hạnh phúc. Thỉnh thoảng cô tham gia một số show truyền hình, đóng phim sitcom. Đôi khi cô tận hưởng khoảng thời gian làm mẹ, làm vợ rảnh rỗi lại họp mặt cùng hội chị em đi mua sắm, ăn uống, du lịch…

“Hồ ly chúa” của TVB bị ghét bỏ

Sinh năm 1975, Thang Doanh Doanh lớn lên tại Canada. Gia cảnh của cô rất giàu có nên từ bé nữ nghệ sĩ đã được yêu chiều như công chúa. Nhưng vì có 2 anh trai nên Thang Doanh Doanh có tính khí hơi đàn ông. Mãi đến khi học lên cấp 3 vào lớp câu lạc bộ kịch của trường, cô mới thay đổi trở nên dịu dàng hơn.

Năm 1994, Thang Doanh Doanh thi hoa hậu ở Canada và giành được vương miện quán quân. Năm 1995, cô lại tiếp tục thi hoa hậu Hoa kiều. Sau này, Thang Doanh Doanh lọt vào mắt xanh của quản lý cấp cao TVB từ đó ký hợp đồng chính thức với nhà đài.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc57976c - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Thang Doanh Doanh khi thi hoa hậu. Nhan sắc của cô gây chú ý với tất cả mọi người.

Không thể phủ nhận thời còn trẻ, Thang Doanh Doanh rất nổi tiếng. Cô được biết đến không phải những vai diễn xinh đẹp nức lòng người mà đều là những vai diễn xấu xí, thậm chí vai phản diện. Thậm chí vì những vai diễn này mà Thang Doanh Doanh còn bị khán giả ghét bỏ.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc5c0660 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Thang Doanh Doanh đóng khá nhiều vai phụ chủ yếu là vai ác nữ phản diện.

Khán giả còn nhớ sự xuất hiện đầy ấn tượng của Thang Doanh Doanh khi hóa thân thành cô nàng xấu xí Lý Tiểu Hảo trong Chuyện tình chàng Vượng. Nhờ vào vai diễn này mà Thang Doanh Doanh nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của TVB. Vai diễn để lại ấn tượng với khán giả vì quả thực trên phim cô rất xấu.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc607f15 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Thang Doanh Doanh khi hóa thân thành Lý Tiểu Hảo trong Chuyện tình chàng Vượng.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc642655 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Cô được đánh giá rất cao vì hi sinh cho vai diễn.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc67f6c1 - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Vai diễn của Thang Doanh Doanh để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, đây chưa phải là vai diễn để đời thực sự của Thang Doanh Doanh. Trước đó, bà xã của Tiền Gia Lạc còn từng gây sốc khi vào vai Liễu Tỳ Bà trong Đát Kỷ Trụ Vương. Vì nhập vai quá thành công, Thang Doanh Doanh bị khán giả ghét thậm chí gọi là “đệ nhất phản diện”. Có thời gian nữ nghệ sĩ đã rất đau lòng và tủi thân vì biệt danh “hồ ly chúa” của TVB.

ho ly chua cua tvb tung bi ghet bo hien tai hanh phuc ben nhi lang than 61cbfdc6ac5bc - “Hồ ly chúa” của TVB: Từng bị ghét bỏ, hiện tại hạnh phúc bên "Nhị Lang Thần"

Thang Doanh Doanh rất được yêu thích khi tham gia Đát Kỷ Trụ Vương.

Được biết, biệt danh hồ ly đi theo Thang Doanh Doanh suốt một thời gian dài. Nhiều người ngoài không hiểu rõ nên có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho cô. Thậm chí có người còn tưởng Thang Doanh Doanh làm điều gì đó sai trái. Đó cũng chính là lý do mà nữ diễn viên không mặn mà với vai phản diện sau này.

Năm 2007, “hồ ly chúa” Thang Doanh Doanh trở thành nữ chính trong bộ phim tình cảm hài Tiến Thoái Lưỡng Nan cùng với “sát thủ nội trợ” Âu Dương Chấn Hoa. Tuy nhiên, vai diễn này không mang lại tiếng vang cho sự nghiệp của Thang Doanh Doanh.

Nhiều người đánh giá các vai sau này của Thang Doanh Doanh không thể vượt qua được vai Liễu Tỳ Bà và Lý Tiểu Hảo. Cuối cùng, nữ nghệ sĩ lại tiếp tục quay về với những vai nữ phụ như bao năm qua. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Thang Doanh Doanh chọn gia đình thay vì tiếp tục sự nghiệp.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news