H’Hen Niê tiết lộ lý do diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt

Tin liên quan

Đối với H’Hen Niê, áo dài là trang phục truyền thống và là niềm tự hào mỗi khi có dịp mặc lên người.

Xuất hiện tại khai mạc “Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 9 – năm 2023” vào tối 3/3, Hoa hậu H’Hen Niê diện áo dài vàng nổi bật, đặc biệt đây là chiếc áo dài mà cô đặt may để mặc Tết cách đây 2 năm. Chọn áo dài màu vàng rực rỡ, Hoa hậu H’Hen Niê muốn mang sắc xuân đến với buổi khai mạc.

Cô rất yêu quý chiếc áo dài này và chỉ mặc vào những ngày ý nghĩa. Vì thế, tham gia khai mạc “Lễ hội Áo dài TP.HCM” năm nay, H’Hen Niê quyết định diện lại áo dài “cũ” nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm.

H’Hen Niê tâm sự: “Hen rất vui khi lại được đồng hành cùng Lễ hội Áo dài TPHCM, cùng mọi người quảng bá vẻ đẹp áo dài và tôn vinh giá trị bản sắc, tôn vinh người phụ nữ. Mỗi phụ nữ là một phiên bản đặc biệt của chính mình và xứng đáng được yêu thương, hạnh phúc và làm những gì mình thích”. 

Tại sự kiện, H’Hen Niê cùng các đại sứ khác đã được ban tổ chức mời lên sân khấu tặng hoa và giới thiệu trang trọng trong vai trò đại sứ. Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 9 – năm 2023″, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục tham gia hoạt động diễu hành vào sáng chủ nhật, 5/3. 

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news