Hành trình từ cô bé vô danh khu ổ chuột đến người mẫu của thương hiệu thời trang xa xỉ

Tin liên quan

Dù sống trong điều kiện kinh tế khó khăn, Maleesha vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ.

Maleesha Kharwa từng phải trải qua những tháng năm ấu thơ tại một khu ổ chuột ở Mumbai. Ấn Độ. Không ai ngờ một ngày cô bé 14 tuổi này được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang xa xỉ Forest Essentials.

Gương mặt sáng giá của Maleesha được nam diễn viên Hollywood Robert Hoffman phát hiện vào năm 2020. Sau đó cô bé trở thành người mẫu tuổi teen và xuất hiện trên các trang bìa tạp chí thời trang như Cosmopolitan India và The Peacock. Đến nay, cô bé có hơn 250.000 người theo dõi trên Instagram.

screenshot 2023 05 25 134931 16849976052372017891212 - Hành trình từ cô bé vô danh khu ổ chuột đến người mẫu của thương hiệu thời trang xa xỉ

Maleesha và nam diễn viên Hollywood Robert Hoffman

Robert Hoffman nói chuyện và cố gắng thuyết phục gia đình, giải thích về những cơ hội đổi đời của cô bé. Hoffman sau đó mở tài khoản mạng xã hội cho em và thành lập một trang GoFundMe. Sự hỗ trợ hết mình từ bậc tiền bối đã giúp Maleesha nhận được hai lời mời đóng phim Hollywood.

Maleesha cũng góp mặt trong bộ phim ngắn có tựa đề Live Your Fairytale của Arsala Qureishi và Jas Sagu. “Em rất hài lòng với vị trí hiện tại. Có lúc em đi ra ngoài và ai đó nhận ra em vì họ có theo dõi em trên mạng xã hội. Họ bảo họ rất hâm mộ em, làm em tự hào và hạnh phúc vô cùng”, Maleesha chia sẻ với tờ Mid-Day.

Gương mặt ưu ái của thương hiệu cao cấp

Forest Essentials đã sử dụng hình ảnh nữ người mẫu tuổi teen cho chiến dịch mới Yuvati Selection. Theo tạp chí Vogue India, thương hiệu xa xỉ này sẽ đóng góp cho Dự án Paathshala – chương trình hướng đến giáo dục trẻ em kém may mắn, giúp các em chạm đến ước mơ.

“Mặc dù Maleesha là gương mặt đại diện cho chiến dịch này, nhưng điều mà Forest Essentials muốn tập trung vào nhất là chuyền tải thông điệp về ước mơ. Không quan trọng bạn đến từ đâu, giấc mơ lớn hay nhỏ, tất cả chúng ta đều có quyền ước mơ, bởi ước mơ nào cũng đều đáng quý hết”, Mira Kulkarni, người sáng lập và giám đốc điều hành của Forest Essentials, trích dẫn. 

octfinalrepcovermk 1684997604807638479628 - Hành trình từ cô bé vô danh khu ổ chuột đến người mẫu của thương hiệu thời trang xa xỉ

screenshot 2023 05 25 134922 16849976051302008335267 - Hành trình từ cô bé vô danh khu ổ chuột đến người mẫu của thương hiệu thời trang xa xỉ

Maleesha không ngại trưng bày cuộc sống cũ của mình

Maleesha từng bị một số người chỉ trích vì “làn da ngăm đen”, họ dựa vào đặc điểm này để đánh giá em không đủ điều kiện làm người mẫu, nhưng cô bé vẫn chiến thắng lời lẽ chỉ trích bằng một thái độ sống cực kỳ tích cực: làm việc chăm chỉ là sẽ đạt được ước mơ!

“Em thấy rất lạ khi mọi người cứ hỏi vì sao trông em hạnh phúc như vậy, em chỉ đơn giản là yêu cuộc sống của mình. Mọi người có thể hạnh phúc ngay khi họ không có nhà to cửa rộng hay có xe hơi đẹp. Với em, có một gia đình yêu thương và hỗ trợ, có bạn tốt quan tâm, là điều quan trọng hơn cả”, Maleesha nói với tờ Cosmopolitan India.

Nguồn: Firstpost

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news