Hành trình thời trang ấn tượng của Thùy Tiên trong 1 năm đương nhiệm Hoa hậu

Tin liên quan

Hành trình thời trang của Thùy Tiên là mơ ước của hàng loạt ngôi sao trẻ.

Hẳn là công chúng vẫn nhớ tới khoảnh khắc Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Những tiếng hò reo cổ vũ trong niềm hân hoan vỡ òa, những ánh mắt ngây dại rưng rưng trước chiến thắng vẻ vang của sắc đẹp Việt. Thùy Tiên trở thành cô gái thứ 2 mang về chiếc vương miện trong 6 cuộc thi lớn nhất thế giới về cho nước nhà.

Khoảnh khắc vô giá ấy thoáng trôi qua trong chớp mắt, khép lại bằng một năm nhiệm kỳ đầy ắp hào quang rực rỡ. Dẫu không kiến tạo nên hàng loạt di sản vô giá cho làng mốt nhưng Thùy Tiên cũng để lại một hành trình thời trang lộng lẫy.

Mở lối cho xu hướng mặc váy áo cut-out

Chắc chắn Thùy Tiên không phải người sáng tạo ra kiểu váy “ỡm ờ” này nhưng cô lại có công đưa xu hướng từ trời Tây ấy tới gần hơn với công chúng, bất chấp những tranh cãi xung quanh đó. 

2 1666682524282238043985 - Hành trình thời trang ấn tượng của Thùy Tiên trong 1 năm đương nhiệm Hoa hậu

Nhờ vào phong cách ăn mặc cùng thần thái chuẩn Hoa hậu, Thùy Tiên hiếm khi bị “dìm hàng” khi đọ sắc cùng các mỹ nhân trên thế giới (Ảnh: Twitter)

Bản lĩnh sân khấu

“Bản lĩnh sân khấu” – khái niệm được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Cụm từ mà thoạt nghe có phần phần trừu tượng lại bao hàm mọi kỹ năng của một ngôi sao khi đứng trên sân khấu, trước con mắt của cả vạn người. Kỹ năng xử lý tình huống nguy cấp, khuấy động tinh thần của đám đông, làm chủ cảm xúc cá nhân,… đều nằm gọn trong khái niệm trên.

Bản lĩnh sân khấu của một ngôi sao được lĩnh hội thông hội qua trường lớp và các thế hệ đi trước, đồng thời là tài nguyên mà ngôi sao ấy đúc kết sau những tháng năm lăn lộn, “trầy da tróc vảy” hoạt động trong nghề. Với Thùy Tiên, bản lĩnh sân khấu của cô được khẳng định thông qua những thể hiện đầy thuyết phục trên sàn catwalk.

ezgif 5 54fc5d8f51 1666686776517899283353 - Hành trình thời trang ấn tượng của Thùy Tiên trong 1 năm đương nhiệm Hoa hậu

Bên cạnh những lỗi làm đẹp khá cơ bản như trang điểm quá đậm, tóc giả kém tự nhiên,… thì sự cố lộ nội y hay trang phục “dìm dáng” cũng là những điểm trừ mà Thùy Tiên cần khắc phục (Ảnh: Pinterest)

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news