Hạnh phúc là sẻ chia – Bảo Xuân thay lời muốn nói

Tin liên quan

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bảo Xuân tự hào triển khai chuỗi hoạt động ý nghĩa tri ân hàng triệu phụ nữ Việt.

Tháng 3 đến là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới những người phụ nữ thân yêu – những người khiến thế giới trở nên hoàn hảo hơn gấp nhiều lần. Theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và mang đến hạnh phúc cho phái đẹp, Bảo Xuân cũng đã tri ân phụ nữ Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc với chuỗi hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Hạnh phúc là sẻ chia”.

Đồng hành cùng giải chạy cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho nữ giới

Ngày 5/3 vừa qua, Bảo Xuân đã đồng hành tài trợ cho Women Ekiden Running (WER) mùa 3 – giải chạy cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho nữ giới. Đây là hoạt động chính trong khuôn khổ chiến dịch “Hạnh phúc là sẻ chia” nhãn hàng Bảo Xuân thực hiện nhân dịp 8/3 năm nay.

photo 1678157333439 16781573337811832040999 - Hạnh phúc là sẻ chia - Bảo Xuân thay lời muốn nói

“Khỏe đẹp từ bên trong” là thông điệp mà Bảo Xuân và BTC giải chạy WER muốn truyền tải tới chị em phụ nữ

Tổ chức chuỗi hoạt động và sự kiện tri ân phụ nữ Việt

Đặc biệt, trong tháng tôn vinh phụ nữ năm nay, Bảo Xuân cũng đã triển khai liên tiếp nhiều chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Cần Thơ… mỗi chương trình thu hút hàng trăm người tham dự. Chuỗi Hội thảo này được Bảo Xuân kiên trì triển khai trong nhiều năm liên tiếp, nằm trong Chiến dịch “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” bên cạnh các hoạt động thiện nguyện đa dạng như tài trợ WER 3.

Với những kiến thức chuyên môn chính xác được chuyên gia đầu ngành Sản phụ khoa chia sẻ trong mỗi chương trình, trong suốt 13 năm qua, hàng triệu phụ nữ Việt đã có cơ hội tiếp cận, thấu hiểu và áp dụng những phương pháp tiên tiến để chăm sóc sức khỏe, duy trì thanh xuân một cách hiệu quả và an toàn.

photo 1678157359444 1678157359562934400260 - Hạnh phúc là sẻ chia - Bảo Xuân thay lời muốn nói

Với những cống hiến và thành tựu đã đạt được, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, Bảo Xuân còn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu phụ nữ Việt khi 3 năm liên tiếp được bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam (được bạn đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn năm 2020, 2021 và 2022).

Ông Vũ Đình Việt – Giám đốc nhãn hàng Bảo Xuân chia sẻ “Những giải thưởng – chứng nhận danh giá này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Xuân trên hành trình “Chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt qua từng thế hệ. Đây cũng là động lực mạnh mẽ để Bảo Xuân tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mà thương hiệu đã lựa chọn trong những năm tiếp theo”

Nguồn: Bảo Xuân

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news