Hà Phương diện áo dài sánh bước cùng “người tình âm nhạc” Trần Sang

Tin liên quan

Cặp đôi “Hoa cau vườn trầu” Hà Phương và Trần Sang đã cùng chọn trang phục áo dài khi xuất hiện tại Lễ hội Áo dài TPHCM 2022.

Dù xa xứ đã lâu nhưng ca sĩ Hà Phương luôn dành tình yêu đặc biệt cho tà áo dài Việt. Đối với Hà Phương, áo dài là quốc phục, là niềm tự hào của người Việt. Nữ ca sĩ luôn tâm niệm việc phải luôn mang áo dài để quảng bá áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây là điều ca sĩ Hà Phương đã rất thành công trong nhiều năm qua khi liên tục xuất hiện tại các Lễ hội Áo dài cũng như mang áo dài lên những sân khấu mà cô biểu diễn.

Hà Phương cho biết: “Phương rất thích mặc áo dài, vì nó tôn lên vẻ đẹp thùy mị dịu dàng của người con gái Việt Nam, cũng như mang đến những nét quyến rũ nhưng kín đáo mà rất hiếm trang phục có thể làm được”.

imgl0236 1646654115915969246114 - Hà Phương diện áo dài sánh bước cùng “người tình âm nhạc” Trần Sang

Hà Phương cùng “người tình âm nhạc” Trần Sang

Trong lần trở về Việt Nam lần này, ca sĩ Hà Phương có dự dịnh ra mắt loạt MV âm nhạc với các ca sĩ đình đám một thời và ca sĩ đang được ái mộ như Ngọc Sơn, Trần Sang, Lam Trường, Đan Trường, Đình Văn, Nguyễn Đức. Chuỗi MV sẽ được phát hành liên tiếp trong các tháng trước hè. Sau đó ca sĩ Hà Phương sẽ tiếp tục quay lại VIệt Nam để kết hợp cùng ca sĩ Cẩm Ly và Minh Tuyết cho một chương trình giải trí. Tiếp đó, cô sẽ ra cho phát hành bộ phim do cô đóng vai chính là Finding Julia.

Hiện tại, Hà Phương vừa tiết lộ teaser MV ca khúc Bến đò chiều mưa, kết hợp cùng ca sĩ Trần Sang. Đây là ca khúc của nhạc sĩ Trần Quang Hiển – người cha của 3 chị em Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết. Được biết, ca khúc này được viết dựa theo câu chuyện của cậu ruột ca sĩ Hà Phương.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news