Hà Nội: Chưa xác định được nguồn lây của ca F0 ở phố Trần Nhân Tông

Tin liên quan

Ban chỉ đạo phường đề nghị người dân, các hộ dân sinh sống và làm việc từ số nhà 11 đến số nhà 21 Trần Nhân Tông và số nhà 41A Triệu Việt Vương tự theo dõi sức khỏe, cài đặt Bluezone, khai báo y tế.

Trong ngày 24/9, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã có thông báo về việc áp dụng biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, cách ly y tế từ số nhà 11 đến số nhà 21 Trần Nhân Tông và số nhà 41A Triệu Việt Vương, phường Nguyễn Du, sau khi nhận được thông tin từ cơ quan y tế về việc phát hiện bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 tại số nhà 21 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du.

Ca F0 này đã tử vong đêm 23/9 do treo cổ, hiện vẫn chưa xác định được nguồn lây.

Để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường Nguyễn Du đề nghị các cơ sở kinh doanh, các hộ dân, người dân đang sinh sống tại các số nhà trên đóng cửa các cơ sở kinh doanh, không ra khỏi nhà, kể từ 11 giờ ngày 24/9 đến khi có thông báo mới.

Ban chỉ đạo của phường sẽ phân công lực lượng hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm cần thiết đến tận nơi cho các hộ dân khi người dân có yêu cầu.

Ban chỉ đạo phường đề nghị người dân, các hộ dân sinh sống và làm việc từ số nhà 11 đến số nhà 21 Trần Nhân Tông và số nhà 41A Triệu Việt Vương tự theo dõi sức khỏe, cài đặt Bluezone, khai báo y tế tại địa chỉ http://tokhaiyte.vn, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đeo khẩu trang, vệ sinh chỗ ở…

Nếu thấy có biểu hiện sốt, ho, hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi, ớn lạnh hoặc khó thở… thì người dân liên hệ ngay với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của phường và Công an phường.

Ủy ban Nhân dân phường Nguyễn Du giao Công an phường, Trạm Y tế phường chỉ đạo các lực lượng liên quan phối hợp giám sát tình hình khu vực cách ly y tế.

Nguồn: TTXVN/Vietnam+

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news