Gội đầu dưỡng sinh trong dân công sở: Nhiều người tìm đến để… ngủ trưa

Tin liên quan

Nhiều khách đi gội đầu dưỡng sinh muốn thư giãn, xoa bóp cổ vai gáy hoặc chỉ đơn giản là tìm một chỗ ngủ trưa do công ty không có nơi nghỉ.

Trong căn phòng dài xếp dọc gần 20 chiếc giường gội đầu quện một mùi sả dễ chịu, ánh đèn vàng mờ ảo, tiếng nước xối xuống bồn hòa cùng tiếng nhạc spa du dương, Lan Hương (24 tuổi, Hà Nội) đang nằm thư giãn trong một buổi gội đầu dưỡng sinh.

Kỹ thuật viên gội đầu cho Hương bằng một loại dầu gội có mùi vỏ bưởi, sau đó chuyển sang mát xa da đầu, đưa tay sâu xuống nâng cả đầu khách lên để mát xa cổ vai gáy. Hương được mặc sẵn một chiếc váy quây để không bị ướt áo và hoàn toàn thư giãn dưới bàn tay uyển chuyển của kỹ thuật viên.

Dịch vụ dễ “gây nghiện”

Các cửa hàng gội đầu dưỡng sinh thường đặt tại các khu tập trung văn phòng, chung cư. Đứng trên con phố Nguyễn Thị Thập dài 800m ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, chỉ đếm sơ sơ cũng thấy được 5 tiệm chăm sóc sắc đẹp có dịch vụ gội đầu dưỡng sinh.

Theo lời Thủy Tiên – nhân viên một tiệm gội đầu mới mở 3 tháng trên con phố này, các khung giờ trưa khách đến cửa hàng rất tấp nập. Khách đến đây chủ yếu là dân văn phòng muốn thư giãn, xoa bóp cổ vai gáy hoặc chỉ đơn giản là tìm một chỗ ngủ trưa do công ty không có nơi nghỉ.

“Mỗi buổi gội đầu dưỡng sinh bên mình có giá 250-300.000 đồng, thường khách sẽ mua theo combo 10 buổi, có khách còn mua thẻ VIP với giá 10 triệu đồng để gội dần và hưởng ưu đãi nhiều hơn” – Thủy Tiên nhiệt tình giới thiệu về dịch vụ.

Thường xuyên đối mặt với áp lực công việc, nhiều người tìm đến tiệm gội đầu như một cách giải tỏa căng thẳng hay tự thưởng cho mình sau một ngày nhiều mệt mỏi. Tại đây họ được tĩnh lặng, tạm quên đi những nỗi lo thường trực trong lúc nhân viên chăm sóc dịu dàng. Không chỉ các chị em, nhiều nam giới cũng thường xuyên tìm đến phương pháp xả stress này.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh của các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, mọi người cũng cần tìm hiểu kỹ về cơ sở mình lựa chọn vì tại nhiều nơi tay nghề của nhân viên không cao, bấm huyệt sai vị trí sẽ dẫn tới đau nhức cơ thể, mất tiền mà không được thư giãn.

Nguồn: Tổ Quốc

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news