Giống Hà Tăng, nhiều sao Việt làm điều này khi sắp sinh con

Tin liên quan

Chẳng hẹn mà gặp, cả loạt sao Việt đều đồng loạt cắt tóc trước khi sinh nở.

Hoạt động trong lĩnh vực giải trí, mái tóc dài thường là kiểu tóc quen thuộc được nhiều sao nữ ưu ái. Tuy nhiên, chẳng hẹn mà gặp, loạt sao nữ Việt đều đồng loạt cắt phăng mái tóc dài khi chuẩn bị sinh nở.

Mới đây, Hà Tăng vừa khiến showbiz Việt dậy sóng khi chính thức sinh co lần 3. Trong suốt thời kỳ mang bầu cho đến khi sinh nở, Hà Tăng đều giữ kín bí mật với người hâm mộ. Nhan sắc và style của cô cũng không mấy thay đổi, duy chỉ có 1 điều duy nhất thay đổi đó chính là mái tóc được cắt ngắn bất ngờ. 

giong ha tang nhieu sao viet lam dieu nay khi sap sinh con 61b96f5365e9b - Giống Hà Tăng, nhiều sao Việt làm điều này khi sắp sinh con

Nhưng không dừng lại ở đó, trong thời kỳ mang bầu để tóc ngắn quá vai thì đến khi sinh nở, Lan Khuê lại tiếp tục cắt tóc thêm một lần nữa. 

Lần này, cô đổi sang kiểu tóc ngắn ngang vai. Có thể thấy, ở thời kỳ sắp sinh nở, Lan Khuê cũng không hề nhuộm tóc, phần chân tóc đen cho thấy đã một thời gian khá dài trước khi sinh em bé, cô không sử dụng các loại thuốc nhuộm. 

giong ha tang nhieu sao viet lam dieu nay khi sap sinh con 61b96f5444ca0 - Giống Hà Tăng, nhiều sao Việt làm điều này khi sắp sinh con

Giống như Lan Khuê, khi sắp lâm bồn, Jennifer Phạm lại mạnh dạn cắt tóc thêm 1 lần nữa, đổi sang mái tóc bob trẻ trung, cô cũng không tạo kiểu, uốn xoăn cầu kỳ. 

giong ha tang nhieu sao viet lam dieu nay khi sap sinh con 61b96f558e188 - Giống Hà Tăng, nhiều sao Việt làm điều này khi sắp sinh con

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news