Gặp gỡ 3 NTK Gen Z với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những đóa hoa đón ánh bình minh

Tin liên quan

BST “Spring Gate” của 3 NTK trẻ tài năng đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2022.

bst spring gate 1 - Gặp gỡ 3 NTK Gen Z với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những đóa hoa đón ánh bình minh
Tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2022, BST thời trang độc đáo mang tên “Spring Gate” của 3 NTK trẻ là Thanh Lịch (2000), Cao Lê Hải Huyền (2000) và Đỗ Ngọc Duyên (2001) đã gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Đây đều là những sinh viên ưu tú của ngành Thiết kế Thời trang, Đại học Kiến Trúc Hà Nội.
bst spring gate 2 - Gặp gỡ 3 NTK Gen Z với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những đóa hoa đón ánh bình minh
BST “Spring Gate” được lấy cảm hứng từ những hình ảnh những bông hoa đang khoe sắc đón nắng mai. BST gồm những thiết kế nhiều màu sắc với chất liệu riêng biệt được đính kết những bông hoa, chiếc nơ làm thủ công, cầu kỳ, tỉ mỉ. BST không chỉ độc đáo bởi kiểu dáng đa dạng mà còn thể hiện sức sáng tạo không giới hạn của các NTK trẻ.
bst spring gate 3 - Gặp gỡ 3 NTK Gen Z với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những đóa hoa đón ánh bình minh
Được tạo ra từ những đôi bàn tay của thế hệ Gen Z, những thiết kế đều mang đậm hơi thở hiện đại. Qua BST này, các NTK trẻ mong muốn truyền tải thông điệp: “Hãy sống hết mình với đam mê và cứ thỏa sức sáng tạo để có thể chinh phục những đỉnh cao mới và khám phá giới hạn của bản thân”.
bst spring gate 4 - Gặp gỡ 3 NTK Gen Z với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những đóa hoa đón ánh bình minh
Góp phần tạo nên thành công của màn trình diễn là sự góp mặt của dàn mẫu nhí đam mê thời trang đến từ khắp nơi trên cả nước. Với những bước catwalk điêu luyện và thần thái ngút ngàn, dàn mẫu nhí đã thể hiện trọn vẹn tinh thần mà NTK muốn gửi gắm và đem đến những trải nghiệm thời trang mới mẻ cho khán giả.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news