[ELLE FASHION SHOW 2022] Một Hanoia bung nở sắc màu qua lăng kính của Tom Trandt

Tin liên quan

Đầu năm nay Tom Trandt có chia sẻ rằng bạn vừa tiếp nhận một vai trò mới là Giám đốc sáng tạo cho thương hiệu Hanoia. Bạn hãy chia sẻ cảm xúc của mình khi đảm nhiệm vị trí này? Liệu đó có phải là một sự khởi đầu đầy hào hứng?

Trở thành Giám đốc sáng tạo tại một thương hiệu đặc sắc như Hanoia quả thực là một thử thách đầy hào hứng. Sau gần một năm làm quen, thích nghi với vai trò mới này, cảm xúc trong mình vẫn như ngày đầu. Mình có một niềm vui thường trực khi được sống trong một bầu không khí đầy tính nghệ thuật.

tom trandt bst ngu nghe vietnam design week 730x410 - [ELLE FASHION SHOW 2022] Một Hanoia bung nở sắc màu qua lăng kính của Tom Trandt
Thế giới thời trang

Tom Trandt – “Ngủ Nghê” một cách chiến lược, sành điệu ngay trong giấc ngủ

Có thể nói Lãnh Mỹ A là chất liệu đặc trưng trong dòng thời trang của Hanoia. Bạn có gặp khó khăn gì khi làm quen với chất liệu này không? 

Mong muốn của mình là mang tới những thiết kế nhiều màu sắc và cùng lúc phối hợp với màu đen tuyền của Lãnh Mỹ A. Sẽ mất một chút thời gian để mình thực sự hiểu về chất liệu rất đặc biệt này, vì cách duy nhất để thấu tỏ là thực hành và thử nghiệm thật nhiều.

Trong BST Bloom bạn đem đến ELLE Fashion Show, có những nét đặc sắc nào bạn muốn giới thiệu?

Với bộ sưu tập debut này, điều quan trọng nhất với mình là mang đến hình ảnh một Hanoia thật ứng dụng và trẻ trung. Điều đặc biệt nhất là kỹ thuật sơn mài đặc trưng của Hanoia được kết hợp tinh tế với sản phẩm thời trang mà ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Hanoia11498 - [ELLE FASHION SHOW 2022] Một Hanoia bung nở sắc màu qua lăng kính của Tom Trandt

Một thiết kế trong BST Bloom. (Ảnh: Hanoia)

Điều thú vị nhất là khi làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, mình cảm nhận được sự trưởng thành của mình có thể nói là qua từng ngày, tư duy tự phản biện cũng mạnh mẽ hơn, làm việc ngày càng khoa học hơn, các giác quan cũng nhạy bén hơn.

Năm 2022 đã gần kết thúc. Tom cảm thấy sự trở lại sau đại dịch của mình như thế nào? Bạn mong chờ điều gì trong năm sau?

Mình tin là mình được sinh ra dưới một ngôi sao may mắn. Trong công việc và cuộc sống, mình luôn có một niềm vui thường trực. Mình rất yêu thích lĩnh vực mình đang làm, luôn thấy có cảm hứng, do đó mọi việc cũng dễ chịu và thông suốt.

Năm nay mình đã “phát hiện” ra rất nhiều điều, toàn là những thứ tưởng chừng rất nhỏ – như những thói quen vụn vặt – micro habits – nhưng lại góp phần rất lớn đến việc định hình cuộc sống. Mình hy vọng năm sau bản thân sẽ có nhiều phát hiện như thế hơn.

elle fashion show 2022 hanoia.official 3 - [ELLE FASHION SHOW 2022] Một Hanoia bung nở sắc màu qua lăng kính của Tom Trandt

(Ảnh: ELLE Vietnam)

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news