Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Tin liên quan

Trong chương trình Hát mãi ước mơ, cô bé dân tộc Hồ Thị My đã khiến MC và bộ 3 giám khảo không kiềm được nước mắt.

Ở chương trình Hát mãi ước mơ mùa trước, khi ngồi ghế nóng cùng Võ Hạ Trâm, Trấn Thành và đàn em đã không ít lần rơi nước mắt vì những hoàn cảnh của chương trình. Và nhiều lần, cả hai đã rút tiền túi ra để tặng nóng cho những nhân vật ấy.

Một hoàn cảnh khá khiến khán giả khó quên đó là 3 chị em người dân tộc Cor ở Quảng Ngãi mồ côi cha mẹ. Trong đó chị gái lớn là em Hồ Thị My, hiện đang là học sinh cấp 3. Ba mẹ mất từ sớm, ở độ tuổi 17 My phải gánh vác vai trò vừa làm cha vừa làm mẹ chăm sóc 2 em nhỏ, một em gái 12 tuổi và một em gái 7 tuổi.

duoc tran thanh tang tien nong cuoc song cua 3 chi em an com voi muoi gio ra sao 61c1e1f731385 - Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Cô bé dân tộc Hồ Thị My từng lấy nước mắt nhiều khán giả.

Mỗi sáng My đều dậy từ 4-5 giờ, mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều một tay My lo, ngày thường đi học, lễ Tết thì đi phụ bán hàng kiếm thêm tiền. Đời sống khó khăn, thiếu trước hụt sau, 3 chị em thường xuyên ăn cơm với muối, thậm chí nhịn đói cho qua ngày.

duoc tran thanh tang tien nong cuoc song cua 3 chi em an com voi muoi gio ra sao 61c1e1f791aab - Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Trương Quỳnh Anh và MC Sam đã xúc động vì hoàn cảnh của My lẫn các em.

Trong chương trình, My đã khiến MC và bộ 3 giám khảo không kiềm được nước mắt khi chia sẻ: “Từ xưa mẹ bỏ con đi, giờ ba bỏ con đi nữa. Em thì nhỏ, nhà không có gì ăn hết, có khi con tuyệt vọng, con muốn mất đi như ba mẹ con”.

duoc tran thanh tang tien nong cuoc song cua 3 chi em an com voi muoi gio ra sao 61c1e1f7ccfd0 - Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Trấn Thành ôm My và tặng tiền nóng cho 3 chị em.

Xúc động, danh hài Trấn Thành đã tặng tiền nóng cho chị em Hồ Thị My. Đã từng có suy nghĩ tuyệt vọng là thế nhưng sau khi đến với chương trình, nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, My đã dần bỏ đi những ý nghĩ tiêu cực đó. Hiện tại, 3 chị em My đã có cuộc sống no đủ hơn, em đã không còn phải lo đến những bữa cơm ngày đói, ngày no như ngày trước.

duoc tran thanh tang tien nong cuoc song cua 3 chi em an com voi muoi gio ra sao 61c1e1f891784 - Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Cuộc sống của chị em My giờ đã no đủ hơn.

Một trường hợp khác cũng được nhiều khán giả nhớ tới là em Nguyễn Phạm Văn Phú, sinh năm 2006, sống tại quận Bình Tân, TP.HCM. Từng xuất hiện trong tập 12 của chương trình mùa trước, Phú là cậu bé không may mồ côi mẹ từ sớm, em hiện đang sống cùng ba, chị gái và bà nội ngoài 80 tuổi trong căn nhà nhỏ vài mét vuông.

duoc tran thanh tang tien nong cuoc song cua 3 chi em an com voi muoi gio ra sao 61c1e1f8bf23c - Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Phú cục bướu, cậu bé 15 tuổi mồ côi mẹ cũng từng gây ấn tượng tại chương trình.

Từ khi sinh ra, Phú đã mang trong mình một chứng bệnh lạ khiến trán em xuất hiện một cục bướu. Khi Phú lớn lên, cục bướu cũng theo đó mà phát triển lớn hơn làm giảm thị lực, khiến việc học của em bị ảnh hưởng ít nhiều. Không những thế, bạn bè trong lớp còn xa lánh Phú và gọi em với biệt danh “Phú cục bướu”. Do hoàn cảnh khó khăn, gia đình không đủ điều kiện để đưa em đi khám và chữa trị nên Phú chỉ biết sống chung với cục bướu trên trán.

Thương cho hoàn cảnh của Phú, thầy giáo chủ nhiệm của em đã đăng ký tham gia chương trình với mong muốn giúp Phú có tiền phẫu thuật và tiếp tục việc học. May mắn đã mỉm cười với Phú khi thầy của em đã giành được giải thưởng cao nhất. Đồng thời, Phú còn nhận được một số tiền hỗ trợ từ ban giám khảo.

duoc tran thanh tang tien nong cuoc song cua 3 chi em an com voi muoi gio ra sao 61c1e1f98b1cd - Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Cậu bé chiếm cảm tình của Trấn thành và các giám khảo.

Với số tiền thưởng có được, Phú đã được thực hiện ước mơ của mình là phẫu thuật lấy cục bướu trên mắt ra. Sức khỏe của em sau khi phẫu thuật đã ổn định. Hiện tại, Phú đang đi học bình thường, thể chất của em cũng phát triển tốt hơn và đặc biệt là bạn bè không còn xa lánh, trêu chọc Phú là “Phú cục bướu” nữa.

duoc tran thanh tang tien nong cuoc song cua 3 chi em an com voi muoi gio ra sao 61c1e1faee1ee - Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Phú từng bị trêu chọc là “quỷ một sừng”.

duoc tran thanh tang tien nong cuoc song cua 3 chi em an com voi muoi gio ra sao 61c1e1fb4cdd2 - Được Trấn Thành tặng tiền nóng, cuộc sống của 3 chị em ăn cơm với muối giờ ra sao?

Giờ cuộc sống của em đã thay đổi.

Có thể nói, sau khi tham gia chương trình, đã có những ước mơ của nhân vật trở thành hiện thực. Chương trình truyền hình đầy tính nhân văn Hát mãi ước mơ mùa 4 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 19h30 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24/12/2021.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news