Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Tin liên quan

Người đẹp Đoàn Thiên Ân đến từ Long An đã giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Miss Grand Vietnam 2022.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 ở Long An, hiện là sinh viên Đại học Công nghiệp TPHCM. Trong phần trả lời ứng xử Top 5, trước câu hỏi về sự vô cảm của giới trẻ, cô trả lời: “Thay vì chỉ trích thì hãy đặt câu hỏi tại sao họ lại như vậy và tìm cách giải quyết thế nào cho đúng nhất”. Phần trả lời tự tin của người đẹp nhận được sự cổ vũ lớn của khán giả. Với danh hiệu vừa đạt được, Thiên Ân sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 được tổ chức tại Indonesia trong tháng 10 này.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành vị trí Á hậu 1. Thí sinh Trần Tuyết Như được gọi tên nhận danh hiệu Á hậu 2. Á hậu 3 là người đẹp Trần Nguyên Minh Thư. Á hậu 4 thuộc về Ngô Thị Quỳnh Mai.

Giải thưởng “Người đẹp truyền cảm hứng” thuộc về Đỗ Trần Tuệ Anh. Người đẹp Nguyễn Tâm Như đạt giải thưởng “Video giới thiệu hay nhất”. Giải thưởng “Catwalk đẹp nhất” gọi tên Võ Thị Thương. Bùi Lý Thiên Hương được gọi tên nhận giải phụ “Trình diễn áo tắm đẹp nhất”. Thí sinh Đinh Thị Mỹ Ái nhận được giải thưởng phụ “Best introduction” (Clip giới thiệu hay nhất).

thien an 166464498716362648914 - Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Trong chương trình phỏng vấn trực tuyến thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân tiết lộ từng tự ti về vóc dáng. Sau đó, để thực hiện mong muốn được sải bước trên sàn diễn, cô quyết tâm giảm cân. Theo thí sinh đến từ Long An này, cô đã giảm 15 kg chỉ trong khoảng 4 tháng.

“Trước đây, tôi nặng 75 kg. Do giảm cân nhanh quá, tôi bị rạn da ở vùng ngực. Tôi từng tự ti với khuyết điểm của bản thân, không dám đi thi. Được mọi người xung quanh động viên, tôi quyết định tham gia Miss Grand Vietnam để thoát khỏi vùng an toàn. Sau vòng sơ khảo, tôi cũng nhận được những bình luận chưa tích cực về vóc dáng. Do đó, tôi muốn nhắn nhủ mọi người – những ai đang bị body shaming – hãy yêu bản thân”, Thiên Ân nói.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news