Diễn viên, người mẫu Anh Thư: “Tôi sống bình dân lắm!”

Tin liên quan

“Cuộc đời vô thường nên cảm xúc có giá trị hơn tiền tài, vật chất. Bản thân tôi cũng bình dân lắm!”, diễn viên, người mẫu Anh Thư cho biết.

Cơ duyên “hồi sinh” trên sàn diễn

Sau khi lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002, Anh Thư trở thành siêu mẫu nổi tiếng của làng mốt Việt, đồng thời ghi dấu ấn điện ảnh với nhiều phim như: “Tuyết nhiệt đới”, “Những cô gái chân dài”, “Hồn Trương Ba, da hàng thịt”, “Hoa thiên điểu”… Tuy nhiên, cô lại là người khá kín tiếng về đời sống riêng tư. Năm 2004, Anh Thư kết hôn với doanh nhân Trần Thanh Long. Đến năm 2007, cô sinh con đầu lòng và giảm dần hoạt động showbiz để chăm lo cho gia đình. Cho đến năm 2016, Anh Thư đột ngột thông báo ly hôn sau 5 năm vợ chồng sống ly thân.

Nói về cuộc sống mẹ đơn thân suốt 6 năm qua, chân dài sinh năm 1982 thật thà nhớ lại, thời điểm quyết định là single mom, cô không được gia đình ủng hộ. Vì thế, Anh Thư phải một mình nuôi con. “Tôi khủng hoảng vì không biết mình có lo được không, tương lai như thế nào. Quá nhiều nỗi lo khiến tôi trầm cảm, căng thẳng. Bây giờ, đi qua khó khăn và nhìn lại, tôi cũng thấy bình thường. Chính gia đình cũng không ngờ tôi có thể làm được”.

anh thu 2 16511212329261722807902 - Diễn viên, người mẫu Anh Thư: “Tôi sống bình dân lắm!”

Diễn viên Anh Thư (đứng) trong phim “Sám hối”

Khi được hỏi, liệu Anh Thư có chạnh lòng khi bị so sánh với những chân dài cùng thời, ví như Thanh Hằng, cựu siêu mẫu cho rằng so sánh như vậy là khập khiễng: “Nếu cả hai cùng hoạt động liên tục mới có thể so sánh. Tôi đã dừng hơn chục năm, còn Thanh Hằng hoạt động xuyên suốt và liên tục, chưa nghỉ bao giờ. Tôi cũng không chạnh lòng lắm vì sống thực tế, biết người biết ta, không bao giờ ảo tưởng bản thân, cũng không xem thường chính mình. Mỗi giai đoạn, mình chọn cái gì thì biết cái đó, không thể đòi hỏi mọi mặt đều thành công”, Anh Thư chia sẻ.

Hiện tại, theo Anh Thư, khi quay lại với nghệ thuật, công việc kinh doanh riêng đã đi vào ổn định. Về việc gia đình, cô vẫn quan tâm, chăm sóc cho con được. Ngoài ra, chồng cũ cũng cùng giúp sức, hỗ trợ qua lại.

“Con ở với tôi là chính. Năm nay con cũng đã 15 tuổi, đã lớn và biết tự lập, tự lo chuyện học hành, đi lại. Con trai cũng hay quan tâm, hỏi han tình hình công việc của mẹ. Do đó, tôi khá yên tâm để có thể chuyên tâm vào công việc. Khi nào tôi đi tỉnh hay đi công tác, ba của bé sẽ lo”, Anh Thư cho biết.

Ly hôn đã nhiều năm, hỏi Anh Thư về chuyện tìm hạnh phúc mới, cô tiết lộ, thời điểm đầu con trai kịch liệt phản đối, không cho mẹ có người khác. “Nhưng khi ba của bé lấy vợ, Tiểu Long (con trai Anh Thư-PV) cũng hiểu và hình như thấy bất công với mẹ. Nghe con trai bảo “mẹ lấy chồng đi, con về ở với ngoại” làm tôi rớt nước mắt”, nữ người mẫu bộc bạch.

Trải qua đổ vỡ, Anh Thư cho biết cô không đặt ra điều kiện gì mà quan trọng là cảm xúc. “Ai cho mình niềm vui, cảm xúc yêu thương là được. Cuộc đời vô thường nên cảm xúc có giá trị hơn tiền tài, vật chất. Bản thân tôi cũng bình dân lắm, không phải tầng lớp thượng lưu!”, cô cho biết.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news