Điểm hẹn ký ức “Thanh xuân tươi đẹp”

Tin liên quan

Ký ức như một sợi chỉ được tiếp nối từ thế hệ này đến thế hệ khác, dù cho có khác biệt về thời gian, gu thẩm mỹ nhưng có những giá trị luôn còn mãi – đó là thông điệp mà chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” gửi gắm.

Thanh xuân tươi đẹp là chương trình mới của Đài Truyền hình Việt Nam, lên sóng từ ngày 5/2/2022. Chương trình gồm 3 phần. Trong Gặp nhau là thanh xuân, những nhân vật của chương trình có thể gặp gỡ vào thời điểm của tuổi trẻ, hoặc không còn trẻ, nhưng khi họ tìm thấy nhau, đó là lúc thanh xuân thực sự bắt đầu. Thanh xuân không phải là thời gian cho thấy giá trị của tuổi trẻ càng rõ nét hơn khi những kỷ niệm còn lưu giữ trong vùng ký ức của mỗi người. Thanh xuân là cảm xúc mang tới câu chuyện về những kỷ vật, kỷ niệm còn đọng lại như ngày hôm qua.

Mỗi tập của chương trình là một chủ đề: Bến xuân, Xe đạp, Tiếng rao đêm, Quyển sách gối đầu, Nơi tình yêu bắt đầu… Thông qua đó, ê-kíp thực hiện chương trình muốn nhấn mạnh thông điệp Những kỷ niệm cùng dư vị về thời tuổi trẻ sẽ luôn ở trong tim mỗi người”.

do9975 1643635640671929126561 - Điểm hẹn ký ức “Thanh xuân tươi đẹp”

Dẫn dắt chương trình là MC Anh Tuấn và Minh Hằng

Tập phát sóng đầu tiên với chủ đề Bến xuân mang đến không khí mùa xuân và tuổi thanh xuân, nơi các khách mời sẽ chia sẻ kỷ niệm của mình gắn với Tết cổ truyền. Những câu chuyện riêng, ký ức chung, những mơ ước của thế hệ và hơi thở của thời đại được truyền tải trong Bến xuân đầy xúc cảm.

Một điểm nhấn đáng chú ý của chương trình Thanh xuân tươi đẹp là “Chiếc ghế hồi đáp”. Ở mỗi mảng ký ức, trên chiếc ghế sẽ xuất hiện một khách mời đặc biệt, gắn liền với thế hệ thanh xuân thời đó. Trong tập đầu tiên, NSND Thu Hà chia sẻ về những hình ảnh trang bìa trên nhiều tờ lịch các năm, niềm hạnh phúc khi có mặt ở nhà nhà khắp các miền đất nước, câu chuyện chạy show đi chụp ảnh lịch…

Chương trình Thanh xuân tươi đẹp do MC Anh Tuấn và Minh Hằng dẫn dắt, có thời lượng 90 phút/tập, tập đầu tiên sẽ lên sóng vào 20h10 ngày 5/2 trên kênh VTV1 và 21h50 ngày 6/2 trên kênh VTV3.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news