Dat Xanh Premium đồng hành cùng trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp

Tin liên quan

Vừa qua ngày 22/05/2022, Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Premium (Dat Xanh Premium) đồng hành cùng Trường FPT Polytechnic trong Lễ tốt nghiệp của hơn 2000 tân cử nhân được tổ chức tại Nhà Hát Hòa Bình (Quận 10, TP.HCM).

Lễ tốt nghiệp được diễn ra trong không khí long trọng với sự tham gia của Quý thầy/cô giảng viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, quý đại biểu khách mời từ phía các doanh nghiệp đồng hành, cùng đông đảo quý phụ huynh và các bạn tân cử nhân.

Trong thời gian vừa qua kể từ sau ngày ký kết MOU hợp tác toàn diện, Dat Xanh Premium đã luôn đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và phát triển cùng trường FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho tất cả các bạn sinh viên F-Poly bắt đầu từ giai đoạn khi các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường học tập đến những chuyến tham quan, thực tập tại doanh nghiệp.

Trong không khí trọng đại của buổi lễ tốt nghiệp, thầy Trần Vân Nam – Giám Đốc Trường FPT Polytechnic chia sẻ: “Trường FPT Polytechnic vô cùng vinh dự và trân trọng khi nhận được sự đồng hành hỗ trợ từ các doanh nghiệp uy tín trong thời gian qua. Sự kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp là một bước đệm cho việc đào tạo nhân lực theo triết lý “thực học – thực nghiệp”, đóng góp to lớn cho nền giáo dục Việt Nam.”

Sự đồng hành của các doanh nghiệp đã tạo điều kiện khai phá tiềm năng của sinh viên FPT Polytechnic, đào tạo nên một thế hệ sinh viên xuất sắc, áp dụng và làm chủ được những kiến thức bản thân đã được học để phát triển toàn diện, hòa nhập với doanh nghiệp, hòa nhập thực tế sau này. Tin tưởng rằng, sự đồng hành giữa FPT Polytechnic và các doanh nghiệp sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp nhất trong thời gian tới.”

dat xanh premium dong hanh cung truong fpt polytechnic trong le tot nghiep 5 - Dat Xanh Premium đồng hành cùng trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp
thầy Trần Vân Nam – Giám Đốc Trường FPT Polytechnic gửi tặng bó hoa tri ân cho CEO Dat Xanh Premium

Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Vinh, Tổng Giám Đốc – Dat Xanh Premium bày tỏ niềm vinh dự khi hiện diện và tham gia cùng các bạn tân cử nhân, đồng thời chia sẻ những mong muốn, cam kết tạo điều kiện cho các bạn khi bước trên hành trình mới: “Dat Xanh Premium rất vinh dự khi là một trong những đại diện doanh nghiệp tiêu biểu hiện diện trong buổi lễ đặc biệt ngày hôm nay, chứng kiến những khoảnh khắc quan trọng nhất đời sinh viên – khoảnh khắc tốt nghiệp của các bạn sinh viên trường FPT.

Trong thời gian đồng hành cùng trường FPT, Dat Xanh Premium luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên tham quan, học hỏi, phát triển, thực tập và thực chiến tại doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời gian tới, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ các bạn điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực, trở thành những nhân viên, quản lý xuất sắc nhất đa lĩnh vực tại Dat Xanh Premium”.

dat xanh premium dong hanh cung truong fpt polytechnic trong le tot nghiep 6 - Dat Xanh Premium đồng hành cùng trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp
Ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng Giám Đốc Dat Xanh Premium phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp trường FPT.

Buổi lễ tốt nghiệp có sự tham gia của hơn 2000 tân cử nhân các khối ngành Kinh tế, Du lịch & Khách sạn, Thương Mại Điện Tử, Truyền thông, PR – tổ chức sự kiện. Ngoài ra, buổi lễ còn chào đón gần 3000 quý phụ huynh đến tham dự.

Trong những khoảnh khắc buổi tốt nghiệp, các tân cử nhân đã thực hiện nghi thức Nghiêm lễ trong Vovinam để tri ân thầy cô và phụ huynh sau những tháng ngày đồng hành. Tiếp nối là màn tung mũ tốt nghiệp, chính thức kết thúc hành trình sinh viên của mình. Cầm tấm bằng trên tay, các tân cử nhân đã có cho mình “tấm vé thông hành” sẵn sàng bước vào một trang mới của cuộc đời, sẵn sàng cống hiến năng lực và đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội.

Hành trang của các bạn sinh viên FPT Polytechnic sau ngày hôm nay không chỉ có những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy được sau những tháng năm học tập tại nhà trường. Ở bất cứ khoảnh khắc nào trên bước đường phía trước, các bạn vẫn luôn có thầy cô và nhà trường cùng các doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ, trong đó có Dat Xanh Premium. Lễ tốt nghiệp tuy khép lại quãng đời sinh viên nhưng sẽ mở ra cánh cửa với đầy hy vọng và cơ hội.

dat xanh premium dong hanh cung truong fpt polytechnic trong le tot nghiep 7 - Dat Xanh Premium đồng hành cùng trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp
Khoảnh khắc các tân cử nhân tung mũ chính thức kết thúc hành trình sinh viên của mình trong buổi lễ tốt nghiệp.

Với quy mô nằm trong Top đầu các Công Ty Dịch Vụ Bất Động Sản hàng đầu phía Nam, hiện nay Dat Xanh Premium đang sở hữu hệ thống phủ khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam và các tỉnh thành miền Trung với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt huyết, cháy với nghề và luôn sẵn sàng chinh phục tất cả các dự án trên hành trình tạo dựng sự nghiệp cùng Dat Xanh Premium hoàn thành sứ mệnh rẽ sóng vượt biển, khẳng định vị thế trên thị trường.

Định hướng lấy con người làm trọng tâm, Dat Xanh Premium đã và đang thực hiện nhiều hoạt động kiến tạo nơi làm việc mang đến phúc lợi – đãi ngộ toàn diện. Sự đồng hành của Dat Xanh Premium nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung không chỉ góp phần tạo nên không khí long trọng của buổi lễ tốt nghiệp mà còn là một lời cam kết tạo niềm tin, mở ra cơ hội sẵn sàng đón chào các bạn sinh viên trường FPT Polytechnic hướng đến những đỉnh cao trong sự nghiệp trên hành trình mới, chặng đường mới.

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news