Da thuộc và 5 công thức “chế biến” tuyệt phẩm từ các kinh đô thời trang 

Tin liên quan

Mùa Thu của các IT-Girl hàng đầu thế giới chưa bao giờ thiếu vắng thiết kế da thuộc. Những chiếc áo biker phủ sóng các tuần lễ thời trang mới đây là dấu hiệu về cuộc trở lại thường niên của chất liệu này. Theo chân hội tín đồ để khám phá loạt công thức mix and match chuẩn bài cho ngày trời trở gió, sẵn sàng “lột xác” thành những quý cô thật cá tính và thời thượng!

Da thuộc đa sắc 

Trang phục da làm bừng sáng ngày Đông với bảng màu kẹo ngọt. Đỏ, xanh lá, tím, hồng,… tất cả những màu sắc “lên ngôi” năm nay đã xâm chiếm thế giới da thuộc và tạo ra một nhịp điệu thời trang không thể rời mắt. Hãy tiếp thêm cảm hứng mặc đẹp với bộ suit phong cách, chiếc áo khoác bao trùm niềm vui hay những đôi boots nhún nhảy cùng cảm xúc.

nyfw ss23 tyler joe - Da thuộc và 5 công thức “chế biến” tuyệt phẩm từ các kinh đô thời trang 

(Ảnh: Tyler Joe)

street style paris day 7 tyler joe 145 - Da thuộc và 5 công thức “chế biến” tuyệt phẩm từ các kinh đô thời trang 

(Ảnh: Tyler Joe)

ao khoac da thuoc do va chan vay xep li trang - Da thuộc và 5 công thức “chế biến” tuyệt phẩm từ các kinh đô thời trang 

(Ảnh: Imaxtree)

Preppy cá tính  

Đã hết tháng 9 nhưng cảm hứng học đường vẫn phảng phất trên những con phố tấp nập ở London, Paris hay Milan. Lần này là sự đổ bộ của blazer da, chervon sweater, cà vạt, sơ mi trắng và những đường kẻ caro tinh nghịch. Hãy để mắt đến những chiếc túi tote da thuộc “đựng cả thế giới”, chúng chính là “túi hành trang” đưa bạn hòa mình vào một mùa cuối năm sành điệu từng phút giây.

cam hung hoc duong tai pfw23 - Da thuộc và 5 công thức “chế biến” tuyệt phẩm từ các kinh đô thời trang 

(Ảnh: Getty Images)

nyfw ss23 tyler joe day 3 - Da thuộc và 5 công thức “chế biến” tuyệt phẩm từ các kinh đô thời trang 

(Ảnh: Tyler Joe)

nhung ban phoi da thuoc tai paris street style 2023 - Da thuộc và 5 công thức “chế biến” tuyệt phẩm từ các kinh đô thời trang 

(Ảnh: Getty Images)

Lộ da, che da

Xu hướng đồ xuyên thấu được ví như “heroin” thâu tóm và mê hoặc mọi ánh nhìn. Tuy chỉ đơn giản là phép cộng giữa áo khoác da thuộc và những item vải lưới hoặc sheer, hội mộ điệu vẫn tìm ra “ngàn lẻ một” cách thổi luồng sinh khí mới vào diện mạo của mình. Đừng ngần ngại thử nghiệm nhiều phom dáng của áo da và phụ kiện statement như choker hoặc thắt lưng. 

alexander mcqueen ss22 - Da thuộc và 5 công thức “chế biến” tuyệt phẩm từ các kinh đô thời trang 

(Ảnh: Alexander McQueen)

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news