Cuộc hội ngộ của các bậc thầy sáng tạo

Tin liên quan

M Collection từ bậc thầy chế tác mạch nha đơn cất The Macallan tiếp tục khoác lên mình một tuyệt tác pha lê tinh khiết, ghi dấu tài hoa thiết kế của Bậc thầy Sáng tạo Fabien Baron cùng kỹ nghệ chế tác của Bậc thầy điêu khắc ánh sáng Lalique.

Sắc vị vô song, hiện thân của Bậc thầy chế tác mạch nha đơn cất

Với phổ màu tự nhiên quý hiếm cùng đa dạng các nốt hương lôi cuốn, M Collection tri ân những cống hiến vượt thời gian của những thế hệ đã khai sinh và kế thừa thương hiệu suốt hai thế kỷ qua. Đặc biệt hơn, bộ sưu tập chính là biểu trưng cho Sáu Cột Trụ di sản của thương hiệu gồm: Tinh Thần Gia TộcNồi Chưng Cất Độc ĐáoThùng Gỗ Sồi Thượng HạngTuyệt Kỹ Sherry WineMàu Sắc Nguyên BảnĐội Ngũ Chế Tác Thiện Nghệ.

2N2A1582 5 7 - Cuộc hội ngộ của các bậc thầy sáng tạo
Cận cảnh trọn bộ sưu tập M Collection (từ trái qua: The M, The M Copper, The M Black)

M Collection phiên bản 2022 bao gồm bộ ba xuất phẩm – The M, The M Black và The M Copper. Gây ấn tượng bởi sắc hổ phách (màu gỗ cẩm lai), phiên bản The M chất chứa tinh thần vượt thời gian của những con người đã kỳ công chọn lọc những thùng gỗ sồi ủ sherry, “ấp ủ” nên màu sắc thuần túy của mạch nha đơn cất nhà The Macallan. Phiên bản The M chính là niềm tự hào, đại diện cho Màu Sắc Nguyên Bản không trộn lẫn của thương hiệu.

Trong khi đó, The M Black là sự tri ân tới Đội Ngũ Chế Tác Thiện Nghệ với tinh thần kiên định suốt hai thế kỷ. Được ủ trong những thùng gỗ sồi ủ qua sherry quý hiếm trong nhiều thập kỷ, The M Black sở hữu màu hồ đào với chất mạch nha đơn cất hương vị đa tầng nhất của thương hiệu, kết hợp với chút vị khói, đẩy giới hạn chế tác thủ công lên một tầm cao mới.

Cuối cùng, phiên bản The M Copper lần đầu ra mắt, mang sắc vàng đồng rực rỡ như chính cột trụ Nồi Chưng Cất Độc Đáo bằng đồng nhỏ nhất vùng Speyside. Thiết kế đặc biệt cho phép chất lỏng tập trung và đảm bảo chất lượng của dòng new-make spirit là tinh túy nhất.

Hội ngộ cùng Bậc thầy điêu khắc ánh sáng

Thông qua M Collection, The Macallan tiếp tục bắt tay cùng Lalique – thương hiệu có bề dày lịch sử trong kỹ nghệ chế tác pha lê danh tiếng hơn 130 năm.

z3777697406564 78de09e5bf58d9a013bc5e7125147f32 - Cuộc hội ngộ của các bậc thầy sáng tạo
Nghệ nhân Lalique tạo hình M Collection trên pha lê nóng chảy

Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên thuần chất, thương hiệu đã truyền tải tinh thần đó đến bậc thầy Lalique, thông qua việc kết hợp đa dạng pha lê đục, mờ, trong; để biến mỗi tuyệt tác trong M Collection thành một biểu tượng nghệ thuật. Với sự nghiêm túc trong nghệ thuật tạo hình thủ công của Lalique, bộ sưu tập như được ôm trọn trong lăng kính vạn hoa của bộ cánh pha lê tuyệt sắc. Đặc biệt trong bộ sưu tập, The M còn được tôn lên màu sắc nguyên bản quý giá, bất biến dù trong điều kiện ánh sáng mặt trời.

z3777697200049 592d6fc76ca908db8aec86bfd8ddd6b4 - Cuộc hội ngộ của các bậc thầy sáng tạo

Hoàn thiện cùng Bậc thầy sáng tạo Fabien Baron

Tiếp tục qua bàn tay thiết kế của Giám đốc Sáng tạo Fabien Baron, chất vị M Collection càng được tôn vinh như một tác phẩm có một không hai trên thế giới.

Thiết kế mặt lục diện của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ Sáu Cột Trụ di sản của The Macallan suốt hai thế kỷ qua. Chiêm ngưỡng toàn bộ tác phẩm, người xem không khỏi bị mê hoặc bởi bức tranh ánh sáng pha lê nổi bật, ôm trọn dòng mạch nha đơn cất.

z3777697400629 a09d459767419ffe41f5fce3e5ecf3c5 - Cuộc hội ngộ của các bậc thầy sáng tạo

Xứng với danh tiếng vô song của thương hiệu, The Macallan M Collection là kết quả cuộc hội ngộ của bộ ba bậc thầy sáng tạo, vượt lên khuôn mẫu mạch nha đơn cất thông thường. Đây chính là màn ra mắt thoả lòng mong chờ của giới mộ điệu mạch nha đơn cất.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news