Cung hoàng đạo của Jenna Ortega giúp cô hóa thân thành công nhân vật Wednesday Addams như thế nào?

Tin liên quan

Wednesday Addams – cô gái 16 tuổi với phong cách gothic ma mị, vẻ ngoài lạnh lùng, đôi mắt đanh thép, tính cách quái dị cùng trí thông minh vượt trội. Nếu có một chút hiểu biết về chiêm tinh học, khi vừa tiếp xúc với nhân vật này trong những phân đoạn đầu tiên, hẳn bạn sẽ cho rằng với những nét tính cách kể trên, Wednesday hẳn là một cô gái thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Tuy nhiên, theo như thông tin được đăng tải trên Addams’ Family Wiki, Wednesday sinh vào thứ Sáu, ngày 13/10/2006, điều này chứng tỏ cô gái này thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. 

Điều này nghe có vẻ bất hợp lý nhưng mọi chuyện sẽ dễ hiểu hơn nếu bạn so sánh bản đồ sao của Wednesday với Jenna. Đôi khi, khi một diễn viên hóa thân một cách xuất sắc vào nhân vật của mình, bạn sẽ bất ngờ nếu phát hiện ra một vài điểm tương đồng giữa cả hai khi so sánh bản đồ sao của họ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo của Jenna Ortega để giải mã vì sao nữ diễn viên này lại phù hợp với vai diễn Wednesday Addams đến vậy nhé!

Cung hoàng đạo của Jenna Ortega?

wednesday 730x410 - Cung hoàng đạo của Jenna Ortega giúp cô hóa thân thành công nhân vật Wednesday Addams như thế nào?
Thế giới văn hóa

Wednesday: Phong độ trường tồn của “ảo thuật gia” Tim Burton

Cung hoàng đạo của Wednesday Addams?

wednesday addams trong phim netflix wednesday - Cung hoàng đạo của Jenna Ortega giúp cô hóa thân thành công nhân vật Wednesday Addams như thế nào?

Ảnh: Instagram/wednesdaynetflix

Theo bản đồ sao của Jenna Ortega, nữ diễn viên sở hữu hai hành tinh là mặt Trời và sao Thủy nằm tại vị trí Thiên Bình. Tuy nhiên, Ortega lại có vị trí sao Kim nằm tại cung Bọ Cạp, hành tinh đại diện cho nét tính cách bí ẩn và nồng nhiệt. Là hành tinh chính cai quản Thiên Bình, sao Kim đóng vai trò rất quan trọng trong bản đồ sao của Jenna Ortega, điều này giải thích lý do tại sao cô lại có mối gắn kết sâu sắc với Wednesday Addams đến vậy. 

wednesday addams trong phim wednesday netflix - Cung hoàng đạo của Jenna Ortega giúp cô hóa thân thành công nhân vật Wednesday Addams như thế nào?

Ảnh: Instagram/wednesdaynetflix

Những người có sao Kim ở Bọ Cạp thường yêu thích sự quyền lực, mạnh mẽ, dễ bị thu hút bởi mọi thứ và không quan tâm đến những cách thể hiện tình cảm hời hợt. Sao Kim là hành tinh cai quản tính nghệ thuật, niềm vui và các mối quan hệ, vậy nên bằng cách nào đó, Ortega có thể tìm thấy mối liên hệ của mình với nhân vật Wednesday.

Mặc dù trên lý thuyết, Wednesday thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, nhưng nếu nhân vật này sở hữu biểu đồ sinh của riêng mình thì chắc hẳn cô sẽ sở hữu ít nhất một hoặc hai hành tinh nằm tại cung Bọ Cạp – yếu tố góp phần tạo nên hình ảnh bí ẩn, kín đáo và ma mị trên màn ảnh.

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news