“Con đường âm nhạc” trở lại với Thanh Lam

Tin liên quan

Sau 6 tháng tạm nghỉ vì dịch Covid-19, chương trình “Con đường âm nhạc” sẽ tiếp tục được lên sóng VTV1 trực tiếp với nhân vật chính là ca sĩ Thanh Lam.

Chương trình Con đường âm nhạc số đầu tiên của năm 2021 lên sóng vào tháng 4 với nhân vật chính là ca sĩ Trọng Tấn. Ngay sau đó, chương trình phải tạm nghỉ vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Đến nay, trong trạng thái bình thường mới, chương trình số 2 mới quay trở lại cùng với nhân vật tâm điểm là ca sĩ Thanh Lam.

Chương trình sẽ tái hiện cả chặng đường nghệ thuật của Thanh Lam. Khách mời của đêm nhạc là ca sĩ Trọng Tấn và Việt Hoàn. Họ đều là giọng ca từng kết hợp ăn ý với Thanh Lam ở một số ca khúc nhạc đỏ. Lần này, họ lên kế hoạch làm mới những ca khúc gắn liền tên tuổi mình trong màn song ca hoặc tam ca. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Mỹ Vân.

con duong am nhac tro lai voi thanh lam 6176bc9ccb134 - “Con đường âm nhạc” trở lại với Thanh Lam

Thanh Lam sẽ cùng hòa giọng với Trọng Tấn trong đêm nhạc

Chia sẻ trước đêm nhạc, ca sĩ Thanh Lam cho biết: Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cuộc sống của chúng ta trải qua biết bao khó khăn, chứng kiến biết bao mất mát đau thương, nhưng, trong chính quãng thời gian đó, chúng ta lại thấy được rất rõ sức mạnh tiềm ẩn to lớn của âm nhạc, khẳng định vị trí quan trọng trong việc lan tỏa những ý nghĩa nhân văn và tích cực trong cuộc sống, khiến chúng ta gần sát nhau hơn, cùng động viên chia sẻ, dựa vào nhau từng bước vượt qua đại dịch.

Nữ diva cũng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Bởi, những ngày tháng vừa qua, chị cũng như tất cả các nghệ sĩ và ekip thực hiện ấp ủ trong mình rất nhiều ý tưởng, củng cố nội lực, tích lũy năng lượng cho ngày trở lại.

Con đường âm nhạc số 2 với nhân vật chính là Thanh Lam do Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ diễn ra vào 20h10 tối 30/10/2021 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news