Cô gái 26 tuổi chọn ăn thô, tập luyện để giảm sự độc hại của môi trường làm việc

Tin liên quan

Khi đầu tư cho lối sống lành mạnh, nữ giám đốc 26 tuổi khẳng định chi phí ăn thô không quá đắt đỏ.

Có nhiều cách khác nhau để giảm tải áp lực và tác động của công việc lên cuộc sống cá nhân. Một trong số những cách để cân bằng lại cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng đó chính là xây dựng một thời khoá biểu mới mà ở đó chúng ta được sống với những thói quen tích cực: ăn healthy, đạp xe, đi bộ… và gác lại những âu lo.

Họa Mi (26 tuổi, TP HCM), Giám đốc nghệ thuật cho các phim quảng cáo và MV, cũng là một người như thế. Với tính chất công việc nhiều stress, Mi đã và đang theo đuổi lối sống lành mạnh, lựa chọn ăn thô kết hợp tập tành để tìm điểm cân bằng, thay vì giải tỏa căng thẳng bằng cách nạp nhiều đồ ngọt hay tìm đến những cuộc nhậu nhẹt giải trí như nhiều người vẫn chọn sau giờ làm việc.

“Trước đó, do tính chất công việc rất căng thẳng, khối lượng nhiều, áp lực lớn và kéo dài nên mình không có nhiều thời gian để ý đến việc thay đổi lối sốngc của bản thân. Đến một thời điểm, mình nhận ra bản thân cần một lối sống lành mạnh để cân bằng trước những độc hại mà môi trường công việc mang lại. Nhiều đồng nghiệp chọn đi nhậu để xả stress còn mình có lối đi riêng” – cô gái 26 tuổi giải thích.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news