Chương trình Tết dài kỷ lục 90 giờ trên Đài Truyền hình VTC

Tin liên quan

“Xuân hạnh phúc – Tết sẻ chia” là chương trình Tết đặc biệt, kéo dài tới 90 giờ, phát sóng đồng thời trên hầu hết các kênh truyền hình của VTC, các nền tảng của hệ thống nội dung số VTC Now và VOV TV.

Tin từ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cho biết, đơn vị này đang sản xuất và dự kiến phát sóng chương trình Tết Nhâm Dần với nhiều nội dung đặc sắc, thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ, bắt đầu từ 6h sáng 29 Tết (tức ngày 31/1/2022) đến 0h ngày mùng 4 Tết (tức ngày 4/2/2022).

Chương trình đặc biệt của VTC có tên gọi Xuân hạnh phúc – Tết sẻ chia, tập hợp series các chương trình nhỏ thuộc đa dạng thể loại như Tin tức – Chính luận; Văn hóa – Thể thao – Giải trí; Phim truyện – Hài Xuân…

Trong ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, không khí Tết sẽ được tái hiện thông qua những câu chuyện xoay quanh chủ đề Dẹp muộn phiền, vui đón Tết. Đó sẽ là bản tin thời sự đặc biệt mang hơi thở gấp gáp của những bước chân trở về. Đó cũng sẽ là Chiều cuối năm với những gam màu bình dị ấm áp của phút giây đoàn tụ.

edit image001 1643212270687800299340 - Chương trình Tết dài kỷ lục 90 giờ trên Đài Truyền hình VTC

Lần đầu tiên, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hàng chục Bộ trưởng, “Tư lệnh ngành” sẽ “xông sóng” VTC những ngày đầu năm mới

Tiếp đó, trong 3 ngày Tết sẽ là một loạt chương trình đặc sắc mang đậm hơi thở mùa xuân như Phong thủy năm Nhâm Dần, Gala âm nhạc Mùa xuân hy vọng, Thắm đượm tình xuân; chương trình truyền hình thực tế Đón xuân và loạt phim Hài Tết Bà nội quái kiệt, Lộc xuân

Thể thao cũng sẽ góp câu chuyện đẹp với những dự định của Việt Nam về SEA Games 31 dự kiến được tổ chức năm nay.

Bên cạnh đó, trong ngày mùng 3 Tết (tức ngày 3/2/2022) – loạt chương trình đặc biệt kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cũng sẽ lên sóng.

Một gam màu chắc chắn không thể thiếu trong bức tranh Tết năm nay, đó là gam trầm sâu lắng. Lần đầu tiên, trong Sài Gòn sẽ ổn thôi!, khán giả sẽ được theo dõi những câu chuyện đáng nhớ nhất và cả đáng quên nhất về những ngày tháng khắc nghiệt tại phương Nam, nơi dịch bệnh đã đến, đã đi qua và để lại nhiều kỷ niệm buồn.

Xuân hạnh phúc – Tết sẻ chia phát sóng đồng thời trên hầu hết các kênh truyền hình của VTC, trên các nền tảng của hệ thống nội dung số VTC Now và trên VOV TV.

Trailer chương trình Tết Nhâm Dần “Xuân hạnh phúc – Tết sẻ chia” trên Đài VTC

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news