Chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng “Đón Xuân Thịnh Vượng”

Tin liên quan

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Chương trình áp dụng cho khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức tham gia sản phẩm hiện hành của Cathay và có hợp đồng hiệu lực trong thời gian từ ngày 25/11/2021 đến ngày 05/01/2022.

Khách hàng đủ điều kiện có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với quà tặng là những lượng vàng SJC và chỉ vàng SJC có in hình logo Cathay khi tham gia bảo hiểm với Phí bảo hiểm quy năm của Hợp đồng từ 10 triệu đồng trở lên.

Chương trình khuyến mại được chia làm hai đợt: đợt 1 từ ngày 25/11/2021 đến ngày 15/12/2021 và đợt 2 từ ngày 16/12/2021 đến ngày 05/01/2022. Tổng số lượng quà tặng của hai đợt là 132 với tổng giá trị chương trình lên đến 1,4 tỷ đồng.

Cathay mong rằng những quà tặng hấp dẫn và giá trị trên sẽ thay cho lời tri ân mà Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng, cũng như lan toả năng lượng tích cực khởi động nhịp sống mới cho năm 2022.

chuong trinh khuyen mai rut tham trung thuong don xuan thinh vuong 1 - Chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng “Đón Xuân Thịnh Vượng”

Cathay Life Việt Nam thành lập vào 07/2008, sau 13 năm vững vàng hoạt động sẽ tiếp tục xây dựng các kênh kinh doanh toàn thời gian của riêng mình và công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ VND, đã thiết lập 66 địa điểm kinh doanh tại 24 thành phố bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và Hải Phòng từ Nam ra Bắc phục vụ người dân trên tất cả vùng miền, trong tương lai, sẽ mở rộng bố trí các thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển địa phương, nhằm phục vụ theo sứ mệnh “ Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, và hướng đến mục tiêu 2025 đạt 5% thị trường Bảo Hiểm Nhân Thọ, tiếp tục thiết kế nhiều hơn nữa các sản phẩm tối ưu, đẩy mạnh chiến lược kinh doanh, củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.

Để biết thêm chi tiết về chương trình quà tặng, xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 028-62556393 hoặc truy cập:
Website: www.cathaylife.com.vn; 
Website: www.Cathaylife.com.vn;
FB Cathay Life Vietnam;
Zalo: Cathay Life Vietnam.
Nguồn: Cathay Life Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news