Chương trình học bổng “ Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay – 2021”

Tin liên quan

Năm 2021 là một năm vô cùng đặc biệt, Thế giới nói chung cũng như thị trường Việt Nam, đang phải chịu ảnh hưởng trầm trọng của dịch bệnh Sars-Cov-2. Mang đến sự ảnh hưởng cho cuộc sống và kinh tế xã hội. Mặc dù dich bệnh phức tạp  nhưng Cathay vẫn chú trọng thực hiện các hoạt động phúc đáp xã hội thường niên.

Sáng 28/12, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, chi nhánh Hà Nội đã trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” cho 5 sinh viên năm thứ 4 của Trường Đại học Thủy lợi, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng.

chuong trinh hoc bong thinh tri thanh tai cung cathay 2021 1 - Chương trình học bổng “ Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay – 2021”

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam có ông Tien Ching Hsiang – Phó Giám đốc chiến lược và giám sát kinh doanh chi nhánh Hà Nội; bà Vũ Thị Lanh – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Lương Thế Vinh cùng các cán bộ của công ty.

chuong trinh hoc bong thinh tri thanh tai cung cathay 2021 2 - Chương trình học bổng “ Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay – 2021”
Ông Tien Ching Hsiang – Phó Giám đốc chiến lược và giám sát kinh doanh chi nhánh Hà Nội phát biểu tại buổi lễ)

Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng chức năng và sinh viên được nhận học bổng từ Cathay Việt Nam.

chuong trinh hoc bong thinh tri thanh tai cung cathay 2021 3 - Chương trình học bổng “ Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay – 2021”

Năm 2021 là năm thứ 14 liên tiếp, Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay” cho đối tượng là các em sinh viên năm 4, có thành tích học tập tốt, vượt khó vươn lên. Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp sức xây dựng và phát triển cộng đồng ở Việt Nam.

Theo ông Tien Ching Hsiang – Phó Giám đốc chiến lược và giám sát kinh doanh chi nhánh Hà Nội: Thông qua chương trình “Thịnh trí thành tài cùng Cathay”, chúng tôi tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và đồng hành cùng hành trình bước vào đời lập nghiệp của sinh viên. Chúng tôi hy vọng thông qua học bổng, những tâm huyết của chúng tôi sẽ giúp các sinh viên tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Ngoài “Thịnh trí thành tài”, Cathay Việt Nam còn tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa khác như “Em vẽ ước mơ” – phối hợp cùng báo Thiếu niên tiền phong…

chuong trinh hoc bong thinh tri thanh tai cung cathay 2021 4 - Chương trình học bổng “ Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay – 2021”

Với ý nghĩa đó, Trường Đại học Thủy lợi vui mừng trước những thiện chí và đóng góp của Cathay Việt Nam bằng các suất học bổng hỗ trợ sinh viên Nhà trường.

“Thành Tín _Trách Nhiệm _ Sáng Tạo” là giá trị cốt lõi mà Cathay Life đặt ra cho mình khi đến thị tường Việt Nam, sự cam kết đến người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Cathay Life đặt tâm niệm trọng tâm phục vụ khách hàng, cung cấp dịch vụ kịp thời và hoàn hảo nhất.

Thực hiện theo phương châm: “Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, kết hợp đường lối kinh doanh đúng đắn, Cathay Life mong muốn mang lại cuộc sống tốt hơn cho khách hàng, phát triển và ươm mầm tài năng, xây dựng tương lai tươi sáng tại Việt Nam.

Nguồn Cathay Life Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news