Chẳng cần bay tận trời Tây khi ngay giữa lòng Sài Gòn là bữa tiệc ẩm thực đậm chất Scotland

Tin liên quan

Vừa qua, những thực khách sành điệu đã được trải nghiệm 1 bữa tiệc đậm chất Scotland ngay giữa lòng Sài Gòn tại khách sạn Mia Saigon. Nơi đây đã mở ra không gian tinh tế, quyến rũ cùng những câu chuyện gắn liền với mỗi món ăn và đồ uống được lựa chọn cực kỳ tinh tế. 

Bữa tiệc đưa các thực khách đến với vùng đất Speyside, Scotland đầy tráng lệ và nên thơ, quy tụ nhiều nền ẩm thực nổi tiếng thế giới như Ấn Độ, Mexico, Nhật Bản và Peru sánh cùng các loại thức uống được tuyển chọn. Mỗi món ăn đều có những câu chuyện riêng lấy cảm hứng từ văn hoá và thiên nhiên ở quốc gia sinh ra chúng như “Dưới lòng đại dương”, Mùa hè Tiradito” hay “Nụ hôn của bà” được chế biến bởi đầu bếp trứ danh của khách sạn – ông Julio Gomez. 

3 28 - Chẳng cần bay tận trời Tây khi ngay giữa lòng Sài Gòn là bữa tiệc ẩm thực đậm chất Scotland
Ông Matthew Cordiner (phải) – Đại sứ thương hiệu Bacardi dùng bữa với các khách mời.
Untitled design 3 12 - Chẳng cần bay tận trời Tây khi ngay giữa lòng Sài Gòn là bữa tiệc ẩm thực đậm chất Scotland
Sự kiện được thực hiện bởi Bacardi Vietnam Limited. với mong muốn mang đến những trải nghiệm ẩm thực Scotland chân thực và tinh tế nhất

Bữa tiệc mang đến cho khách mời những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, bên cạnh khai mở giác quan trong không gian hoà quyện giữa âm nhạc, hương vị và phong cảnh khi ẩn mình trong thiên nhiên hùng vĩ. Đây cũng là bữa tiệc mở màn cho chuỗi sự kiện ẩm thực “Secret Spaces Dining” với giá trị cốt lõi của dòng malt đặc trưng – sự bí ẩn, thanh khiết và chất lượng tuyệt hảo. 

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news