CHANEL sẽ dừng chân tại quê hương Monaco của đại sứ Charlotte Casiraghi cho mùa mốt Cruise 2023 tới

Tin liên quan

Khác với các mùa mốt chính trong năm, CHANEL thường chu du đến những miền đất tạo nguồn cảm hứng thời trang để làm điểm đến cho BST Cruise mới của họ. Năm nay, nhà mốt Pháp chọn Monaco, quê nhà của nàng đại sứ Charlotte Casiraghi, để ra mắt BST Cruise 2023 dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard vào ngày 5/5 tới.

chanel gioi thieu bst cruise 2023 tai monaco 1 - CHANEL sẽ dừng chân tại quê hương Monaco của đại sứ Charlotte Casiraghi cho mùa mốt Cruise 2023 tới

Địa điểm chính thức tổ chức buổi ra mắt BST CHANEL Cruise 2023 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng trước đó, ngôi nhà thời trang Pháp từng giới thiệu BST Métiers d’Art tại nhà hát Opéra de Monte-Carlo vào năm 2006.

Được biết, mối lương duyên giữa CHANEL và Vương quốc Monaco đã được gắn kết từ thời nhà sáng lập Gabrielle Chanel cho đến tận ngày nay. Khi đó, nữ NTK lỗi lạc từng sở hữu một căn biệt thự La Pausa, được xây dựng vào năm 1929, gần xã Roquebrune-Cap-Martin, tiếp giáp Monaco. Trong khi đó, cố Giám đốc Sáng tạo Karl Lagerfeld cũng xây dựng một căn biệt thự La Vigie ở nơi này để tận hưởng kỳ nghỉ hè vào cuối những năm 1980 đến đầu những năm 2000.

chanel gioi thieu bst cruise 2023 tai monaco 2 - CHANEL sẽ dừng chân tại quê hương Monaco của đại sứ Charlotte Casiraghi cho mùa mốt Cruise 2023 tới

La Vigie cũng là địa điểm tổ chức hôn lễ của Công chúa Charlotte Casiraghi vào năm 2019. Trong buổi lễ, cô chọn một thiết kế đầm lụa satin nằm trong BST Haute Couture Xuân Hè 2019 của CHANEL do Karl Lagerfeld thiết kế.

Bằng việc lựa chọn Monaco làm điểm đến cho BST CHANEL Cruise 2023, Virginie Viard đánh dấu và củng cố quan hệ mật thiết của thương hiệu với vương quốc. Mối quan hệ này được thể hiện một cách hoàn hảo bởi Charlottle Casiraghi, đại sứ kiêm người phát ngôn của nhà mốt từ năm 2021, chủ tịch kiêm nhà sáng lập Les Rencontres Philosophiques de Monaco“, đại diện của CHANEL chia sẻ.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news