Cathay Life Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”

Tin liên quan

Tiếp nối chuỗi hoạt động sôi nổi chương trình Em vẽ ước mơ 2022 do công ty bảo hiêm nhân thọ Cathay việt nam kết hợp báo Thiếu niên tiền phong và Nhi Đồng tổ chức, ngày 18/9 các văn phòng kinh doanh trên cả nước của Cathay diễn ra lễ phát động cho chương trình 2022. Hình ảnh lễ phát động sôi nổi của các bạn nhỏ tại văn phòng kinh doanh chi nhánh Hải Phòng hứa hẹn một mùa thành công rực rỡ.

cathay life viet nam phat dong cuoc thi ve tranh em ve uoc mo cua em 3 - Cathay Life Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”

Chặng đường 14 năm Cathay Life đồng hành cùng ước mơ bay cao của trẻ em Việt Nam, vì mục đích và ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là tạo ra 1 sân chơi đua tài thật sự cho các em thiếu nhi, để từ đó phát hiện và bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các em thiếu nhi- thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.

cathay life viet nam phat dong cuoc thi ve tranh em ve uoc mo cua em 1 - Cathay Life Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”

Trong bước ngoặc 2020, 2021 vừa qua, toàn thế giới đã trải qua cơn khủng hoảng dịch bệnh Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp đã không thể trụ lại thế nhưng Cathay vẫn duy trì tốt hoạt động cùa mình dành cho các cháu, không những thế Cathay còn vinh dự hơn khi tên của chương trình được đồng hành cùng bạn nhỏ Tiến Anh bước vào trong nội dung bài học của sách giáo khoa lớp 3, tất cả điều đó chính là thành công lớn nhất mà Cathay đã cố gắng để tạo ra sân chơ ngày hôm nay.

cathay life viet nam phat dong cuoc thi ve tranh em ve uoc mo cua em 4 - Cathay Life Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”

Có thể nói, đây là một trong những cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi có quy mô toàn quốc, Ban tổ chức hỗ trợ gần 25.000 bộ chì màu và gần 250.000 tờ giấy vẽ miễn phí nhằm tạo điều kiện cho các em tham gia cuộc thi vơí cơ cấu giải thưởng lớn và tương đối khác biệt. Mỗi khu vực lại có một cơ cấu giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích với giá trị như nhau. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay năm 2022 là 510 triệu đồng. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho các em ở các vùng được vinh danh và rinh giải cấp quốc gia, hơn hẳn các cuộc thi vẽ tranh tương tự.

cathay life viet nam phat dong cuoc thi ve tranh em ve uoc mo cua em 2 - Cathay Life Việt Nam phát động cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”

Công ty Bảo Hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam là công ty Châu Á đầu tiên được cấp phép hoạt đồng tại Việt Nam vào năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 04/07/2008. Tám tháng đầu năm 2022, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 1.885 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng tài sản cuối năm 2021: 22.400 tỷ đồng. Liên tiếp 6 năm liền được vinh danh Top 10 Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín tại thị trường Việt Nam. 5 năm liên tiếp có sản phẩm được bình chọn Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news