Cartier Women’s Initiative kỷ niệm 15 năm thành lập tại Dubai

Tin liên quan

Kể từ khi được thành lập vào năm 2006, Cartier Women’s Initiative đã hỗ trợ 262 người phụ nữ đến từ 62 quốc gia và đã trao tổng số tiền thưởng là 6.440.000 đô la để hỗ trợ các doanh nghiệp của họ, tất cả đều được lấy cảm hứng bởi một niềm tin chung: Giải quyết những thách thức toàn cầu cấp bách nhất hiện nay.

The Cartier Women’s Initiative World Reunion bắt đầu vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, với sự đồng hành của các nhà tư tưởng và những nhân vật đang hoạt động trong lĩnh vực đó trên toàn cầu để kỷ niệm những thành tựu phi thường của phụ nữ, tận dụng phong cách kinh doanh như một động lực chính vì lợi ích tốt đẹp.

Được tổ chức bởi Tiffany Dufu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Cru, một tổ chức đào tạo dành cho phụ nữ ở Hoa Kỳ, lễ kỷ niệm bắt đầu bằng buổi hòa nhạc của nhạc trưởng người Ý-Brazil Simone Menezes, mang đến một không gian âm nhạc gồm những kiệt tác tuyệt đẹp để tri ân tất cả những người được tham gia, những người phụ nữ tuyệt vời có tác động đến các doanh nhân thành công.

CWI 15th ani 2 - Cartier Women’s Initiative kỷ niệm 15 năm thành lập tại Dubai

Khoảnh khắc âm nhạc đặc biệt này được diễn ra sau bài phát biểu giới thiệu của Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier International, người đã một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của thương hiệu đối với việc trao quyền cho phụ nữ, chúc mừng sự phát triển vượt bậc của chương trình và khuyến khích tiếp tục hành trình vì một tương lai công bằng và thịnh vượng hơn trên thế giới. “Tôi rất vui mừng kỷ niệm 15 năm Cartier Women’s Initiative. Trong suốt những năm qua, chương trình ​​này đã kết nối được một cộng đồng gồm các doanh nhân xã hội đầy đam mê, những người đã phát triển các mô hình kinh doanh thành công để cải thiện cuộc sống xung quanh họ. Cộng đồng này chính là nguồn cảm hứng to lớn cho chúng ta”. Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier International.

Tin thời trang

Lily Collins trở thành gương mặt đại diện BST Clash [Un]limited và chiếc túi Double C của Cartier

Buổi lễ cũng chào đón những vị khách đặc biệt: Guo Jingjing, nhà vô địch lặn thế giới và người phụ nữ tiên phong và Yara Shahidi, diễn viên kiêm nhà sản xuất, họ lần lượt chia sẻ tầm nhìn của họ về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ, đồng thời nhấn mạnh tác động xã hội và môi trường mà thế hệ mới đang tìm kiếm có trên thế giới.

Sau những bài phát biểu đầy cảm hứng này, Cyrille Vigneron và Sophie Doireau, Giám đốc điều hành của Cartier Middles East, Ấn Độ và Châu Phi, đã tôn vinh 9 người được trao giải Impact – những người từng là nghiên cứu sinh của Cartier Women’s Initiative đã được chọn vì những tác động phi thường mà doanh nghiệp của họ đã tạo ra trong những năm qua. Sau đó, họ tiến hành công bố những người được trao giải nhất của 3 hạng mục Giải thưởng Tác động: Cải thiện Cuộc sống, Bảo tồn Hành tinh và Cơ hội, dựa trên các mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.

030 IMPACT AWARD CEREMONY 1412 - Cartier Women’s Initiative kỷ niệm 15 năm thành lập tại Dubai 030 IMPACT AWARD CEREMONY 1308 - Cartier Women’s Initiative kỷ niệm 15 năm thành lập tại Dubai 030 IMPACT AWARD CEREMONY 1223 - Cartier Women’s Initiative kỷ niệm 15 năm thành lập tại Dubai

Sự kiện này cũng là cơ hội để vinh danh 10 Nhà vô địch của Women’s Initiative Community – những người cố vấn, giám khảo và huấn luyện viên đóng vai trò là những nhân vật chủ chốt quý giá của họ.

030 IMPACT AWARD CEREMONY 1190 scaled - Cartier Women’s Initiative kỷ niệm 15 năm thành lập tại Dubai

Ngoài buổi lễ, Cartier Women’s Initiative đã tổ chức hàng loạt hội thảo, Gặp gỡ & Trao đổi và kết nối cộng đồng từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 8 tháng 3 để cho phép người tham gia gặp gỡ những người đam mê thay đổi từ khắp nơi trên thế giới, khơi dậy sự hợp tác mới và giải quyết những thách thức được chia sẻ.

20220306 CWI IMPACT TALK 0131 - Cartier Women’s Initiative kỷ niệm 15 năm thành lập tại Dubai 20220306 CWI WORKSHOPS FORUM 0174 - Cartier Women’s Initiative kỷ niệm 15 năm thành lập tại Dubai

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news