CAO Fine Jewellery: Trang sức phản chiếu vẻ đẹp nội tâm người phụ nữ

Tin liên quan

Tại sao trang sức có thể phản chiếu vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ?

Từ thời xa xưa, trang sức đã tồn tại và đóng vai trò quan trọng trong dòng chảy lịch sử và nền văn hóa từ châu Á sang châu Âu. Đặc biệt đối với những người phụ nữ, trang sức không chỉ là vật để làm đẹp mà còn đại diện cho tình yêu, thể hiện tín ngưỡng, sự giàu có và địa vị xã hội.

CAO KV 01 - CAO Fine Jewellery: Trang sức phản chiếu vẻ đẹp nội tâm người phụ nữ

Đến nay, ý nghĩa của trang sức đối với phụ nữ được nâng cấp nhiều hơn và trở thành món đồ thể hiện cả vẻ đẹp nội tâm sâu sắc. Trang sức giúp các cô gái có thêm niềm tin, sự lạc quan và động lực trong cuộc sống, để sẵn sàng đón nhận thử thách mới.

Phụ nữ hiện đại sử dụng vẻ đẹp bên ngoài để gửi thông điệp của mình tới mọi người xung quanh. Nếu quần áo là thứ dễ dàng nhìn thấy được thì trang sức có phần nhỏ bé hơn nhưng lại là điểm nhấn thể hiện cá tính riêng. Trang sức vừa góp phần quan trọng điểm tô cho vẻ đẹp bên ngoài, vừa tinh tế phản chiếu những điều bí ẩn từ sâu bên trong nội tâm của phái nữ.

Thế giới thời trang

Trang sức và những câu chuyện chỉ riêng Nàng biết

Là một thương hiệu trang sức nổi tiếng có lịch sử hơn 16 năm, CAO Fine Jewellery sớm thấu hiểu và nắm bắt được tinh thần đó. CAO Fine Jewellery gửi đến quý khách hàng thông điệp: Elite Women – Trân trọng vẻ đẹp nội tâm, nữ tính, hiện đại của thế hệ phụ nữ ưu tú. Để từ đó không ngừng chế tác nhiều món trang sức độc đáo và sáng tạo phản chiếu vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ.

Trang sức của CAO Fine Jewellery không chỉ đơn thuần là món trang sức mà đó còn mang giá trị tinh thần. Nếu tặng trang sức cho mẹ thì nó đại diện cho tình yêu thương và biết ơn mà con cái gửi tới sự hy sinh thầm lặng của mẹ. Tặng trang sức cho bạn gái là vật lưu giữ kỷ niệm, minh chứng cho tình yêu đôi lứa, giúp phụ nữ luôn hạnh phúc vì cảm nhận được sự thương yêu, quý trọng của người yêu. Hay như những người phụ nữ hiện đại cũng thường xuyên mua trang sức để tự thưởng cho bản thân thể hiện tinh thần độc lập, như một phần thưởng lớn cho nỗ lực của chính mình thay vì phải chờ đợi từ một người khác.

trang suc CAO 1 - CAO Fine Jewellery: Trang sức phản chiếu vẻ đẹp nội tâm người phụ nữ

CAO Fine Jewellery theo đuổi con đường phát triển theo xu hướng của các thương hiệu cao cấp trên thế giới nhưng vẫn tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc. CAO Fine Jewellery có sự kết hợp hài hoà giữa nét tinh tế phương Tây và vẻ đẹp truyền thống phương Đông, đặc biệt là mang giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tinh thần tuyệt vời mà CAO Fine Jewellery mang lại được chính là đề cao giá trị cốt lõi từ sâu bên trong, trang sức sẽ nổi bật bởi những loại kim cương, đá quý nhưng nó chỉ thực sự được yêu thích khi ẩn chứa thông điệp ý nghĩa. Cũng giống như khi phụ nữ đeo trang sức đắt tiền, giá trị lớn nhất của nó chính là tỏa sáng khí chất từ sâu bên trong cho người đeo. Trang sức giống như một người đồng hành, tri kỷ và tô điểm thêm khí chất của người sở hữu.

CAO Fine Jewellery dùng trang sức có thể phản chiếu vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ thông qua những bộ sưu tập (BST) là cách mà thương hiệu xây dựng hình ảnh cho sản phẩm. Mỗi món trang sức khi ra đời đều đạt ba yếu tố là nguyên vật liệu tinh tuyển, khâu chế tác tỉ mỉ bằng tay và thiết kế độc đáo sáng tạo.

BST Oriental – tôn vinh phụ nữ bằng cảm hứng từ tinh hoa văn hóa Việt Nam

Cây tre, hạt lúa vốn là hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam, đại diện cho nét văn hóa đặc trưng của nền “văn minh lúa nước” lâu đời. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm của lịch sử, tre và lúa càng gắn bó sâu sắc hơn trong đời sống của người Việt, nó trở thành một phần của linh hồn dân tộc. Tre là biểu tượng cho sự kiên cường, dẻo dai và bất khuất. Lúa là biểu tượng cho sự no ấm, đầy đủ, tạo nên nền văn hoá ẩm thực đặc sắc với nhiều món ăn truyền thống như bánh chưng, bánh giày,…

BST Oriental (có nghĩa là phương Đông) nói lên cảm hứng sáng tạo của BST được CAO Fine Jewellery lấy ý tưởng từ cây tre và hạt lúa. Dựa trên hình ảnh gốc, thợ chế tác tỉ mỉ thể hiện từng đường nét như thân tre, đốt tre, hạt lúa,… thành nhiều loại nữ trang bao gồm vòng cổ, nhẫn, hoa tai, vòng tay. Mỗi sản phẩm đều có những đường nét mềm mại, thanh thoát thể hiện sự tinh xảo và sang trọng, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ.


Vòng tay – Chất liệu vàng trắng và vàng vàng 18K, đính kết đá quý Citrine và kim cương tấm với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 69 triệu.https:= - CAO Fine Jewellery: Trang sức phản chiếu vẻ đẹp nội tâm người phụ nữVòng tay – Chất liệu vàng trắng và vàng vàng 18K, đính kết đá quý Citrine và kim cương tấm với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 69 triệu.”>

Bông tai – Chất liệu vàng trắng và vàng vàng 18K, đính kết 30 viên kim cương tấm 1,0 ly với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 20 triệu.https:= - CAO Fine Jewellery: Trang sức phản chiếu vẻ đẹp nội tâm người phụ nữBông tai – Chất liệu vàng trắng và vàng vàng 18K, đính kết 30 viên kim cương tấm 1,0 ly với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 20 triệu.”>

Kiềng vàng 18K, đính kết 2 viên Citrine 3*5 và 24 viên kim cương tấm với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 135 triệu.https:= - CAO Fine Jewellery: Trang sức phản chiếu vẻ đẹp nội tâm người phụ nữKiềng vàng 18K, đính kết 2 viên Citrine 3*5 và 24 viên kim cương tấm với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 135 triệu.”>

Kiềng vàng 18K đính kết 23 viên Sapphire vàng dưa và 132 viên kim cương tấm với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 230 triệu.https:= - CAO Fine Jewellery: Trang sức phản chiếu vẻ đẹp nội tâm người phụ nữKiềng vàng 18K đính kết 23 viên Sapphire vàng dưa và 132 viên kim cương tấm với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 230 triệu.”>

Dây cổ vàng hồng 18K đính kết 5 viên Pink Tourmaline dưa size 3*6 và 44 viên kim cương tấm với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 55 triệu.https:= - CAO Fine Jewellery: Trang sức phản chiếu vẻ đẹp nội tâm người phụ nữDây cổ vàng hồng 18K đính kết 5 viên Pink Tourmaline dưa size 3*6 và 44 viên kim cương tấm với chất lượng tốt nhất. Giá bán tham khảo 55 triệu.”>

Thông tin chi tiết về BST Oriental và các sản phẩm trang sức của CAO Fine Jewellery, truy cập fanpage.

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news