Các y bác sĩ cùng nghệ sĩ cùng hòa giọng hát “Ước mơ Sài Gòn”

Tin liên quan

Các nghệ sĩ Cao Bá Hưng, Thái Trinh, Ngọc Linh… đã cùng nhiều y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch hòa giọng trong MV “Ước mơ Sài Gòn”.

Ước mơ Sài Gòn là ca khúc do Cao Bá Hưng cùng Hồ Đắc Nhật Tân, Trần Việt Hoàng sáng tác. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, nói lên nỗi niềm khi TP HCM đang trải qua những ngày khó khăn. Đồng thời, cũng gửi gắm thông điệp tích cực, lạc quan về một ngày không xa khi Sài Gòn thân thương sẽ “khỏi bệnh”, sẽ lại là miền đất bao dung, nghĩa tình, nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng của bao người.

“Đây là món quà nhỏ mà chúng mình muốn gửi đến những y bác sĩ, những tình nguyện viên tuyến đầu cũng như tất cả những ai đang sinh sống tại thành phố Sài Gòn”, Cao Bá Hưng chia sẻ.

cac y bac si cung nghe si cung hoa giong hat uoc mo sai gon 614351fd60a28 - Các y bác sĩ cùng nghệ sĩ cùng hòa giọng hát “Ước mơ Sài Gòn”

Nghệ sĩ Cao Bá Hưng

MV được Cao Bá Hưng và ê-kíp thực hiện tại nhà, kết hợp cùng các nghệ sĩ như Thanh Lan (thành viên nhóm Mặt Trời Đỏ), Phan Lê Minh (thành viên nhóm MTV), Ngọc Linh, Thái Trinh…

Đặc biệt, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu tại các điểm chống dịch đã tự thu âm, góp giọng trong MV Ước mơ Sài Gòn. Bên cạnh đó, MV cũng có rất nhiều hình ảnh của khán giả tự quay gửi lời chúc động viên, tinh thần mọi người.

Ca sĩ – nhạc sĩ Cao Bá Hưng sinh năm 1998, là dậu duệ đời thứ 7 của Cao Bá Quát. Anh là Quán quân của chương trình Sing my song – Bài hát hay nhất 2017.

MV “Ước mơ Sài Gòn”


Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news