Các cấp Hội thiết thực hưởng ứng, cổ vũ SEA Games 31

Tin liên quan

Quét dọn vệ sinh, làm sạch từng hàng cây, góc phố, đặc biệt là xung quanh khu vực sân vận động Quần Ngựa, là những việc hằng ngày của các bộ, hội viên phụ nữ phường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội) những ngày này.

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước chào mừng SEA Games 31, Hội LHPN phường Liễu Giai đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng SEA Games 31.

Chủ tịch Hội LHPN phường Liễu Giai Nghiêm Thúy Trang cho biết, để chuẩn bị cho sự kiện lớn này, cán bộ, hội viên trong phường đã ký cam kết phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng SEA Games 31, ra mắt tổ xung kích tuyên truyền bảo vệ môi trường. Đội tình nguyện phục vụ SEA Games 31 với 20 thành viên được thành lập. Trong những ngày diễn ra các trận thi đấu thể thao, đội tình nguyện có mặt tại 2 điểm là sân thể thao Quần Ngựa, nơi diễn ra thi đấu và nhà khách La Thành, nơi có các đoàn thi đấu nghỉ ngơi, để hướng dẫn thông tin, tuyên truyền cho Đại hội thể thao Đông Nam Á và lan tỏa nét đẹp của phụ nữ Thủ đô văn minh, thanh lịch.

Không chỉ tại phường Liễu Giai, nhiều chương trình cổ vũ cho SEA Games 31 đã được lan tỏa tại các phường trong quận Ba Đình. Ngày 7/5 vừa qua, Ngày hội “Áo dài xuống phố” được tổ chức đồng loạt tại Hội LHPN 14 phường của quận tại 3 địa điểm: Công viên Lênin, tuyến hè phố Vạn Phúc, vườn hoa Vạn Xuân.

Nhiều đoạn đường xanh, tuyến phố nở hoa, nhiều bức tranh tường gắn với các đợt ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường, chỉnh trang ngõ phố được tổ chức tại nhiều địa phương, đặc biệt là các tỉnh, thành phố diễn ra các trận đấu như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Bắc Giang.

Các cấp Hội LHPN tỉnh Hòa Bình đã tham gia gian hàng trưng bày các sản phẩm của hợp tác xã, doanh nghiệp do nữ làm chủ tại “Phiên chợ vùng cao tỉnh Hòa Bình” nhân dịp tỉnh đăng cai tổ chức môn đua xe đạp SEA Games 31. Hội viên, phụ nữ tỉnh Hải Dương tham gia Tuần lễ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương, chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á…

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news