Ca sĩ Mỹ Linh: Mỗi lần ra album là… muốn ly dị

Tin liên quan

Theo Mỹ Linh, chị và nhạc sĩ Anh Quân thường xuyên tranh cãi trong công việc tới mức sau mỗi lần ra album “chỉ muốn ly dị ngay lập tức”…

Thông tin này được ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 14. Nhận lời trở thành khách mời chương trình sau khi đã “nghiền ngẫm” rất kỹ các tập trước đó, Mỹ Linh ban đầu đầy “cảnh giác”, thậm chí thẳng thừng “tuyên chiến” với BTV Quốc Khánh. Không gian trò chuyện chỉ được “phá băng” khi nữ ca sĩ nhận được món quà kỷ niệm bất ngờ khiến chị bật khóc trong buổi ghi hình.

Câu chuyện về diva Mỹ Linh từ đây được mở ra với nhiều chi tiết thú vị xoay quanh cuộc sống riêng: Từ thời đi học lúc nào cũng như con trai, “đeo kính đen, đội mũ, mặt đầy tàn nhang, chẳng ai thèm để ý”, thi thoảng hồn nhiên “xin cô 8 điểm”.

Tiếp đó là cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhạc sĩ Anh Quân ấn tượng tới mức bị đuổi ra khỏi phòng thu, nhưng từ quen đến cưới chỉ có 3 tháng; hai người thường xuyên tranh cãi trong công việc tới mức sau mỗi lần ra album “chỉ muốn ly dị ngay lập tức”…

Bên cạnh đó là những câu chuyện gia đình ấm áp: Điều tự hào Mỹ Linh nhất về 3 người con, việc nuôi dưỡng cá tính cho con trong nghệ thuật, món “tủ” khi vào bếp hay câu chuyện khó tin về nhân vật “sát thủ phòng thu” sống cùng nhà.

ca si my linh moi lan ra album la muon ly di 616a369c32fa5 - Ca sĩ Mỹ Linh: Mỗi lần ra album là... muốn ly dị

Mỹ Linh hát cùng ban nhạc Anh Em

Cuộc hẹn cuối tuần cũng là nơi khán giả điểm lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng của diva tóc ngắn và những câu chuyện hậu trường ít được nhắc tới. Như lần Mỹ Linh bị nhạc sĩ Phó Đức Phương “dội gáo nước lạnh” sau màn trình diễn Trên đỉnh Phù Vân rất thành công ở Duyên dáng Việt Nam. Hay “xì-căng-đan” từ chối lên hát trong chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Mai Vàng. Rồi sự bướng bỉnh trở thành thương hiệu khiến cho chị luôn xung đột với các nhạc sĩ, thậm chí còn bị mang tiếng “chảnh”… Qua đó, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về những cống hiến của ca sĩ Mỹ Linh cũng như sự hỗ trợ từ các thành viên trong ban nhạc Anh Em phía sau những ca khúc nổi tiếng.

Đan xen phần trò chuyện thú vị là các ca khúc đã làm nên thương hiệu của ca sĩ Mỹ Linh như Tóc ngắn, liên khúc Hương ngọc lan – Trưa vắng – Hà Nội đêm trở gió. Đáng chú ý, Mỹ Linh sẽ hát lại bản hit của con gái Mỹ Anh theo style của mình.

Cũng liên quan đến một bài hát gắn bó với ca sĩ Mỹ Linh, mini game “Thì thầm mùa thu” tuần này đặt BTV Quốc Khánh và nữ ca sĩ khách mời ở thế đối đầu với những từ khóa liên quan đến các ca khúc, ca dao tục ngữ và câu nói “trending”.         

Cuộc hẹn cuối tuần tập 14 phát sóng vào 20h ngày 16/10 trên kênh VTV3.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news