Ca sĩ Hà Phương sẽ về nước dịp Tết hội ngộ Cẩm Ly, Minh Tuyết

Tin liên quan

Ca sĩ Hà Phương chuẩn bị về Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán và sẽ cùng chị gái Cẩm Ly, em gái Minh Tuyết tham gia gameshow, làm từ thiện.

Ca sĩ Minh Tuyết vừa cùng chồng bay từ California sang New York (Mỹ) thăm chị gái Hà Phương. Cùng ở Mỹ nhưng 2 bang xa nhau, phải di chuyển bằng máy bay và bận rộn công việc nên Minh Tuyết và Hà Phương ít có cơ hội gặp gỡ. Hai chị em thường hỏi thăm, cập nhật tình hình của nhau thông qua điện thoại hoặc mạng xã hội.

Minh Tuyết cùng chị gái đã ôn lại những kỷ niệm lúc bé, khi cùng đi hát và thời còn ở Việt Nam. Ngoài em gái Minh Tuyết, Hà Phương còn mời cả nghệ sĩ Thu Tuyết và “bà bầu” Thúy Uyển đến dự tiệc tại nhà mình. 

Hà Phương cho biết, gia đình cô dự định đón năm mới 2022 tại một khu trượt tuyết nổi tiếng. Khi kết thúc kỳ nghỉ, cô sẽ chuẩn bị cho chuyến thăm Việt Nam vào Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Cô dự định cùng chị gái Cẩm Ly, em gái Minh Tuyết cùng tham gia một gameshow, bên cạnh việc làm từ thiện cùng mẹ giống như những lần trở về trước đó. 

ca si ha phuong se ve nuoc dip tet hoi ngo cam ly minh tuyet 61cc6e1931dc2 - Ca sĩ Hà Phương sẽ về nước dịp Tết hội ngộ Cẩm Ly, Minh Tuyết

Từ trái qua: Hà Phương, Minh Tuyết, Cẩm Ly

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Hà Phương không thể về Việt Nam nhưng vẫn rất tích cực làm từ thiện. Cô nhờ mẹ và êkíp trong nước thực hiện nhiều chương trình, ủng hộ hàng trăm tấn quà từ thiện cho người dân TPHCM và những hoàn cảnh khó khăn vì Covid-19 ở một số địa phương. Không những thế, cô và ông xã còn ủng hộ nhiều nơi khó khăn trên thế giới. Hồi giữa năm, gia đình cô dùng chuyên cơ bay đến Haiti cứu trợ người dân bị ảnh hưởng vì động đất.

Hà Phương sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố cô là nhạc sĩ Trần Quang Hiển. Chị gái cô là ca sĩ Cẩm Ly, còn em gái là ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TPHCM. 

Từ khi kết hôn với tỷ phú Chính Chu vào năm 2002, cô thỉnh thoảng mới xuất hiện. Vợ chồng Hà Phương có 2 con gái. Hiện Hà Phương không còn đi hát hay hoạt động showbiz, chỉ thỉnh thoảng ra một số sản phẩm âm nhạc để thỏa mãn đam mê cá nhân. 

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news