Bùi Quỳnh Hoa dự thi Siêu mẫu Quốc tế

Tin liên quan

Giải Vàng siêu mẫu 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Bùi Quỳnh Hoa sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại sân chơi Siêu mẫu Quốc tế – Super Model International 2022.

Vượt qua 2 đối thủ trong vòng chung kết tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế – Super Model International 2022 là Lenka và Phạm Thư, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã chính thức được chọn trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Lựa chọn này được chính ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global & Super Model International đưa ra quyết định cuối cùng.

Ông Pradit Pradinunt cho biết, Bùi Quỳnh Hoa có nhiều tố chất của một siêu mẫu phù hợp với tiêu chí của Super Model International.

Là một trong những giám khảo, siêu mẫu Hà Anh cho biết tiêu chí để chọn Bùi Quỳnh Hoa:Super Model International 2022 là cuộc thi lựa chọn người mẫu, nên thể hình và phong cách là tiêu chí hàng đầu mà Hà Anh lựa chọn đại diện để đến với cuộc thi. Một người mẫu hướng đến siêu mẫu thì phải có hình thể và phong cách ấn tượng, đặc biệt là gương mặt ăn ảnh”. Theo Hà Anh, Bùi Quỳnh Hoa sở hữu hầu hết các tố chất nêu trên.

super model international vietnam 2022 bui quynh hoa 1 16624586433051810020579 - Bùi Quỳnh Hoa dự thi Siêu mẫu Quốc tế

Bùi Quỳnh Hoa là đại diện Việt Nam tham dự Super Model International Vietnam 2022.

Chia sẻ cảm xúc khi được chọn dự thi Super Model International 2022, Bùi Quỳnh Hoa nói: “Được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi thi Super Model International 2022, Quỳnh Hoa rất tự hào. Mặc dù cũng có phần áp lực, nhưng Quỳnh Hoa sẽ biến áp lực thành động lực. Với những kỹ năng và trải nghiệm Quỳnh Hoa đã có, Quỳnh Hoa tự tin đủ khả năng để chiến đấu ở đấu trường này. Quỳnh Hoa sẽ cố gắng phấn đấu để giành được chiến thắng cho Việt Nam”, người đẹp gốc Hà Nội chia sẻ.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news