Bùi Công Nam tổ chức “Chuyến xe 0 đồng” hỗ trợ 100 người về quê ăn Tết

Tin liên quan

Hơn 100 người lao động sẽ được hỗ trợ về quê ăn Tết trên những “Chuyến xe 0 đồng” do ca sĩ, nhạc sĩ Bùi Công Nam tổ chức.

Ngày 10/1 vừa qua, Bùi Công Nam đã phát hành sản phẩm âm nhạc Tết này con sẽ về. Sáng tác mới của Bùi Công Nam mang tới những thông điệp đầy ý nghĩa về gia đình và kêu gọi mọi người cùng về quê ăn Tết sau một năm dịch bệnh nhiều khó khăn.

Mới đây, Bùi Công Nam gây bất ngờ khi thông báo sẽ tổ chức Chuyến xe 0 đồng để rủ mọi người “cùng Nam về quê ăn Tết”. Bùi Công Nam cho biết, sau 1 năm khó khăn, anh muốn góp một phần công sức nhỏ bé vào việc giúp đỡ mọi người nhưng chưa có dịp. Trong quá trình thực hiện Teaser MV Tết này con sẽ về, Bùi Công Nam và ê-kíp tiếp cận những người lao động trên đường phố để hỏi han câu chuyện về quê ăn Tết. Bùi Công Nam nhận ra, nhiều người không thể trở về vì tiền vé xe đối với họ không hề nhỏ, nhất là sau nhiều tháng thất nghiệp. 

Đối với nhiều người, về quê ăn Tết là một việc hiển nhiên, thì cũng có nhiều người khác, việc thân thuộc đó lại chỉ là mong ước. “Nam muốn không chỉ dùng âm nhạc để khích lệ tinh thần mà còn khích lệ bằng hành động. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, trong khả năng của mình, Nam mong đưa chính những đồng hương của mình về thăm quê và mong sẽ lan toả hành động này cho những mạnh thường quân khác. Ai cũng được trở về, chỉ cần ở nhà có người đợi”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

Bùi Công Nam đã chia sẻ công khai thông tin về Chuyến xe 0 đồng trên Facebook, để những ai có mong muốn về quê có thể đăng ký. Nam ca sĩ, nhạc sĩ cũng hướng tới những đồng hương của mình ở Bình Hòa, Quảng Điền, Buôn Trấp (tỉnh Đắk Lắk) và bày tỏ mong muốn cùng các đồng hương về nhà ăn Tết.

Bùi Công Nam sẽ tổ chức 3 chuyến xe, hỗ trợ hơn 100 người về quê ăn Tết. Để thực hiện ý định này một cách chỉn chu và an toàn nhất, anh đã liên hệ trực tiếp với Đoàn xã ở quê hương Đắk Lắk để có danh sách người khó khăn hoặc đang làm việc ở TPHCM và Bình Dương. 

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news