BST đồng hồ NFT “Astronomia” của Jacob & Co. tôn vinh các hành tinh

Tin liên quan

Jacob & Co. nổi tiếng với các bộ sưu tập đồng hồ “Astronomia” có thiết kế phức tạp của Dải ngân hà. Mới đây, thương hiệu đồng hồ đã ra mắt BST đồng hồ và NFT đầu tiên gợi nhớ đến các hành tinh.

Bộ sưu tập “Astronomia Metaverso”, sẽ bao gồm 8 NFT đại diện cho mỗi hành tinh trong Dải Ngân hà. Năm trong số đó được ghép đôi với mẫu đồng hồ phù hợp; những người sưu tập NFT của Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa và Sao Mộc sẽ nhận được một chiếc đồng hồ độc nhất. Trong khi đó, chủ sở hữu của các NFT Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương sẽ nhận được các bản vẽ phác thảo có chữ ký, cùng đặc quyền tham gia một bữa tiệc ở NYC vào tháng 6 này. Tất cả những chiếc đồng hồ này đều được tạo ra với sự hợp tác giữa UNXD (một nền tảng NFT) và các loại đá quý phù hợp với màu sắc phản chiếu hình dáng bên ngoài của mỗi hành tinh.

Earth Mercury WatchSplit - BST đồng hồ NFT “Astronomia” của Jacob & Co. tôn vinh các hành tinh
Thiết kế đồng hồ với mô hình Trái Đất (trái) và Sao Thủy (phải)

Đồng hồ 44mm với mặt số cơ bản có lớp vỏ ngoài bằng aventurine được hoàn thiện với màu sắc của các hành tinh. Các cỗ máy này được trang bị bộ máy JCAM19 lên dây thủ công của thương hiệu cùng một flying tourbillion. Bộ vỏ của mỗi mẫu đồng hồ cũng đa dạng từ vàng trắng 18 karat và sapphire, như được thấy trong mô hình Sao Thiên Vương, đến sự kết hợp giữa DLC Titanium và Sapphire đen huyền bí được sử dụng cho các mô hình Sao Hải Vương và Sao Thổ.

Và chắc chắn bộ sưu tập này không thể thiếu đi vẻ đẹp lung linh. Những chiếc đồng hồ mái vòm được trang trí bằng kim cương trắng rực rỡ, cũng như ngọc bích màu hồng và vàng, ngọc bích màu xanh lá, hồng ngọc đỏ và ngọc bích màu xanh băng giá, tất cả đều được thiết kế để phản chiếu các hình ảnh của lửa, băng và bão mà bạn gặp phải trên mỗi hành tinh.

Những người mua NFT sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền, cũng như quyền truy cập vào các sự kiện chỉ dành cho khách mời và các phiên bản phát hành đặc biệt khác từ thương hiệu. Bộ đôi NFT cùng hai chiếc đồng hồ sẽ được cung cấp một số trải nghiệm bổ sung, chẳng hạn như chuyến tham quan riêng đến cơ sở sản xuất của Jacob & Co. ở Geneva cùng bữa ăn với người sáng lập thương hiệu Jacob Arabo. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ có thể tham gia vào quá trình thiết kế cho loạt đồng hồ lấy cảm hứng từ NFT tiếp theo của nhà sản xuất đồng hồ ra mắt vào năm 2023.

Uranus Jupiter WatchSplit - BST đồng hồ NFT “Astronomia” của Jacob & Co. tôn vinh các hành tinh
Đá quý với màu sắc  tuyệt đẹp trên đồng hồ Uranus (phải) và Jupiter (trái).

“Đây là một cam kết lâu dài của chúng tôi và là cam kết đầu tiên trong một loạt các đợt ra mắt,” Giám đốc điều hành Benjamin Arabo cho biết trong một tuyên bố. “Với tư cách là một công ty, chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và công nghệ, tạo dựng con đường riêng của mình thay vì chạy theo đám đông. Chúng tôi đang đặt tất cả năng lượng sáng tạo của mình vào việc này và rất muốn cả thế giới thấy những thành quả của mình.”

Ngày bán và giá của bộ sưu tập “Astronomia Metaverso” vẫn chưa được công bố. Nhưng chúng sẽ được ra mắt độc quyền trên trang web UNXD, và bạn có thể đặt chỗ ngay từ bây giờ.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news