Bộ sưu tập mới của NTK Phan Đăng Hoàng được trình chiếu trên website Vogue Italia

Tin liên quan

NTK Phan Đăng Hoàng vừa cho ra mắt BST “La Peinture” nằm trong dự án tốt nghiệp “Inside Vietnam” và được trình chiếu trên website của Vogue Italia.

NTK Phan Đăng Hoàng đã dành nhiều tâm huyết khi thực hiện BST “La Peinture” và đặc biệt là tiếp tục truyền tải tinh thần văn hóa Việt Nam thông qua từng thiết kế.

ntk phan dang hoang 1646015275882761423580 - Bộ sưu tập mới của NTK Phan Đăng Hoàng được trình chiếu trên website Vogue Italia

NTK Phan Đăng Hoàng đã bị thuyết phục bởi gam màu nổi bật, hòa sắc ấn tượng của “thiều quang Lê Phổ” và cũng đưa những gam màu đó vào BST của mình

Anh cho biết thêm: “Lý do Hoàng chọn lấy cảm hứng từ họa sĩ này vì ngày trước Hoàng được mọi người biết đến là một “hoạ sĩ trẻ” với những bức tranh truyền thần sống động, từng 2 lần được lên tạp chí Mỹ Thuật của Mỹ. Và cũng bởi lẽ Hoàng được sinh ra trong một gia đình có ông bà là họa sĩ nên Hoàng muốn dành BST cuối trong dự án này để tìm về với những giá trị vốn có của bản thân, giá trị truyền thống của gia đình, và thể hiện được năng khiếu hội họa vào thời trang”.

untitled 35 1 16460152757301413663698 - Bộ sưu tập mới của NTK Phan Đăng Hoàng được trình chiếu trên website Vogue Italia

BST La Peinture gồm 10 thiết kế được thực hiện kỳ công

Khi nhìn thấy những bức tranh của cố họa sĩ Lê Phổ giai đoạn ông chuyển sang vẽ tranh sơn dầu NTK Phan Đăng Hoàng đã bị thuyết phục bởi gam màu nổi bật, hòa sắc ấn tượng của “thiều quang Lê Phổ” và cũng đưa những gam màu đó vào BST của mình.

BST La Peinture gồm 10 thiết kế được thực hiện kỳ công và đặc biệt hơn là vẫn sử dụng những phụ kiện đan lát mang âm hưởng truyền thống Việt Nam được tạo nên bởi những người thợ thủ công lành nghề tại các làng nghề. Các nghệ nhân này cùng NTK dành hàng tháng trời để góp phần tạo nên BST La Peinture. Tất cả đã cùng nhau hoàn thiện bức tranh về một Việt Nam bình dị, ấm áp.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news